Binance hỗ trợ bán vé xem bóng đá NFT cho CLB Lazio

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trong một thông báo được đăng vào ngày 30 tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ sẽ hỗ trợ câu lạc bộ bóng đá SSC Lazio (Ý) phát hành vé xem bóng đá NFT.

Trong thông báo mới nhất của mình, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ câu lạc bộ Lazio trong việc phát hành vé xem bóng đá dưới dạng NFT.

Đây là nỗ lực hợp tác mới nhất của Binance và Lazio sau khi cùng nhau phát hành mã thông báo người hâm mộ LAZIO và đạt được thỏa thuận tài trợ logo của đội vào năm 2021.

Lazio cũng là đội đầu tiên tại giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu triển khai mô hình vé NFT trên diện rộng.

Người dùng cần đăng ký tài khoản Binance, xác minh danh tính và sau đó mua vé lẻ hoặc vé cả mùa của Lazio thông qua nền tảng NFT trao đổi này, người dùng sẽ sở hữu một vé điện tử chứ không chỉ thay thế cho vé giấy truyền thống. mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác như giảm giá quà lưu niệm, giảm giá vé xem Europa League, phần thưởng cho người hâm mộ bằng mã thông báo LAZIO, và các lợi ích ưu đãi khác.

Binance tuyên bố số hóa vé xem bóng đá là một trong những ứng dụng tốt nhất của NFT và blockchain , tối ưu hóa tính toàn vẹn và tính bất biến của dữ liệu để đảm bảo không có nạn bán vé chợ đen, làm vé giả, bị đánh cắp hoặc bị hỏng và mất thời gian xác minh.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc