Binance hạn chế WazirX sử dụng dịch vụ ví của mình

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử đang đối phó với tình trạng mất khả năng thanh toán, thì Binance đang phải đối phó với cuộc chiến quyền sở hữu với WazirX. Một lần nữa, sàn giao dịch lại gây chú ý sau tuyên bố mới nhất của họ liên quan đến Zanmai Labs.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, nền tảng do CZ dẫn đầu đã thúc giục Zanmai Labs, một công ty giám sát sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ WazirX rút các tài sản hiện đang được giữ trong ví Binance. Sàn giao dịch đã quyết định thực hiện động thái này sau khi người dùng bày tỏ lo ngại về số tiền của họ.

Mối thù về quyền sở hữu giữa các nền tảng này đã diễn ra nhiều lần. WazirX đã đưa ra những tuyên bố rằng Binance đã nói dối về quá trình mua lại. Điều này được đưa ra ánh sáng sau khi WazirX bị buộc tội vì tham gia vào một hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử . Nischal Shetty, người sáng lập WazirX đã phủ nhận những tuyên bố này.

Trong bài đăng mới nhất của mình, Binance một lần nữa khẳng định rằng họ “không kiểm soát tiền của người dùng WazirX hoặc bất kỳ khía cạnh nào trong hoạt động của sàn giao dịch WazirX”. Tuy nhiên, nền tảng đã cung cấp các dịch vụ liên quan đến ví cho Zanmai Labs mà nó hiện đang chấm dứt.

Công ty vẫn yêu cầu tài sản trong ví Binance. Làm nổi bật hơn nữa con đường phía trước, trao đổi đã viết ,

“Như một ngoại lệ, chúng tôi đã mời Zanmai thỏa thuận với chúng tôi để rút bất kỳ tài sản còn lại nào trong các tài khoản có liên quan sau ngày 3 tháng Hai. Tuy nhiên, trách nhiệm cuối cùng thuộc về nhóm Zanmai để thực hiện việc rút tiền một cách nhanh chóng. ”

Đây có phải là giọt cuối cùng trong thỏa thuận Binance-WazirX không?

Đến cuối bài đăng trên blog của mình, Binance khẳng định rằng những diễn biến trên không ảnh hưởng đến người dùng của họ. Cuộc trao đổi đã viết thêm,

“Cuối cùng, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những phát triển này không ảnh hưởng đến người dùng Binance, bao gồm cả các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ví của chúng tôi.”

Tuy nhiên, khách hàng của WazirX không chắc chắn về số tiền của họ. Một số người trong cộng đồng kêu gọi Shetty làm sáng tỏ điều tương tự.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc