Binance chấp nhận gửi tiền và rút tiền ở Brazil

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Binance đã thông báo vào thứ Năm rằng Binance chấp nhận gửi tiền và rút tiền ở Brazil, sau sự thay đổi về nhà cung cấp dịch vụ thanh toán làm gián đoạn các giao dịch tiền điện tử giữa sàn giao dịch và hệ thống thanh toán tức thời Pix trong gần ba tuần.

Vào ngày 17 tháng 6, một số ấn phẩm truyền thông khu vực tuyên bố rằng Binance đã ngừng cho phép gửi lại và rút tiền bằng Pix. Ngày hôm đó, sàn giao dịch Binance đã tuyên bố rằng họ sẽ không cung cấp dịch vụ thanh toán ở Brazil nữa thông qua ngân hàng Capitual có trụ sở tại Barueri, Brazil.

Binance chọn Latam Gateway làm nhà cung cấp thanh toán mới

BNB đã và đang phát triển sự hiện diện tại địa phương ở Brazil trong vài tháng qua.

Truyền thông địa phương, bao gồm cả Folha de So Paulo, hồi đầu tuần tuyên bố rằng một tòa án ở So Paulo đã ra lệnh phong tỏa số tiền mặt của Capitual với tổng trị giá 451,6 triệu USD thực Brazil, tương đương khoảng 84,6 triệu USD. Tuy nhiên, nhiều chi tiết cụ thể xung quanh vấn đề vẫn chưa rõ ràng.

Theo đại diện của Capitual, số tiền này có liên quan đến các giao dịch mua bán tài sản do người Brazil thực hiện trên nền tảng BNB. Nó tuyên bố rằng việc rút tiền đã bị tạm dừng khi Binance không thực hiện các thay đổi cần thiết và số tiền đã bị dừng sau khi Capitual sửa đổi nền tảng của mình để tuân thủ các thông số kỹ thuật mới từ ngân hàng quốc gia của Brazil.

“Capitual không bình luận về quyết định của Tòa án Công lý São Paulo (TJSP), do quá trình tư pháp đang diễn ra do Binance đệ trình, vì hoạt động trong bí mật của Tư pháp,” công ty cho biết trong một tuyên bố với The Block vào ngày 5 tháng 6.

Trong khi đó, Binance nhắc lại trong một tuyên bố truyền thông ngày 4 tháng 7 rằng họ không còn kinh doanh với Capitual nữa. 

“Vào ngày 24 tháng 6, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với một đối tác địa phương cam kết hơn với các giá trị của nó và với người dùng Brazil,” Binance cho biết trong phản hồi một bài báo trên ấn phẩm  Valor Econômico  đề cập đến các khoản tiền bị phong tỏa. “Binance cũng nhấn mạnh rằng họ đã thực hiện tất cả các bước cần thiết và hợp lý đối với Capitual để bảo vệ người dùng và tài nguyên của họ và đảm bảo họ không bị ảnh hưởng xấu bởi sự thay đổi.”

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (6 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *