Bệnh viện Metaverse đầu tiên sẽ được khai trương vào tháng 10

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bệnh viện Metaverse sẽ mở cửa vào tháng 10, theo UAE.

Thumbay Group sẽ phụ trách điều hành Metaverse y tế . Thumbay, một công ty chăm sóc sức khỏe, đã bắt đầu làm việc với dự án. Bệnh nhân có thể sử dụng ảnh đại diện để đến thăm bệnh viện ảo đang hoạt động hoàn toàn này. Họ cũng có thể giao tiếp với bác sĩ thông qua hình đại diện. Chủ tịch và người sáng lập của Thumbay Group là Tiến sĩ Thumbay Moideen.

“Chúng tôi đang làm việc và dự kiến ​​nó sẽ ra mắt trước tháng 10 năm nay. Đây sẽ là một bệnh viện ảo hoàn toàn, nơi mọi người sẽ đến với hình đại diện và tư vấn với bác sĩ. Để phục vụ cho du lịch y tế, chúng tôi sẽ cho phép bệnh nhân xem bệnh viện trông như thế nào trong metaverse nếu họ đi du lịch và đến cơ sở chăm sóc sức khỏe Thumbay. ”

Thumbay Group cung cấp dịch vụ chăm sóc dài hạn cho những bệnh nhân đã trải qua ít nhất sáu tháng nằm viện, nằm trên giường hoặc bị tê liệt bằng công nghệ thực tế ảo tăng cường và siêu thực tế ảo. Các hình thức hỗ trợ khác cũng được bệnh viện metaverse tìm kiếm. Ví dụ, những người bị tàn tật vĩnh viễn.

“Bệnh viện đang cung cấp cho họ tai nghe AR và VR để họ có thể nhìn thấy ngôi nhà của mình. Ví dụ, một người Sri Lanka đã ở với chúng tôi trong một thời gian dài, người bị liệt sau một tai nạn xe hơi và tất cả các cảm giác của anh ta đều không còn nữa nhưng chỉ có bộ não của anh ta còn hoạt động. Anh ấy có thể trải nghiệm và tham quan ảo phòng của mình tại Sri Lanka thông qua công nghệ AR và VAR. Điều này tạo động lực cho những bệnh nhân được chăm sóc lâu dài và mang đến cho họ hy vọng rằng họ có thể quay trở lại đất nước của mình ”.

Thumbay tuyên bố rằng mặc dù vẫn chưa có lựa chọn về việc thanh toán, nhưng nó có thể sẽ phù hợp với phí tư vấn từ xa do nhà điều hành chăm sóc sức khỏe tính. Phó chủ tịch của Thumbay Group giải thích rằng công ty kết hợp trí tuệ nhân tạo vào hệ thống bệnh viện, nơi các camera đầu tiên sẽ nhận dạng biển số xe của bệnh nhân khi anh ta bước vào cơ sở và sau đó là khuôn mặt của anh ta.

Hồ sơ của bệnh nhân sẽ được mở và có sẵn cho họ khi họ đến quầy lễ tân. Thiết bị sẽ báo cho dược sĩ biết rằng bệnh nhân đã đến lấy thuốc nếu họ đến hiệu thuốc, nơi camera sẽ nhận diện được khuôn mặt của họ.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *