Báo cáo phân tích thị trường crypto ngày 26 tháng 7 năm 2022

Báo cáo phân tích thị trường crypto hôm nay: Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đang đối mặt với cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc liệu họ có cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số mà lẽ ra phải được đăng ký dưới dạng chứng khoán một cách bất hợp pháp hay không.

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã kiếm được 64 triệu USD từ việc bán 75% cổ phần Bitcoin của mình trong quý 2 năm nay, trong khi vẫn lỗ 170 triệu USD do bán.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đang kiện nhà xuất bản ấn bản Hồng Kông của Bloomberg Businessweek, Modern Media CL, vì tuyên bố rằng một tiêu đề bằng tiếng Trung được dịch mô tả giám đốc sàn giao dịch tiền điện tử đang điều hành một “kế hoạch Ponzi”.

Được tài trợ: Trong thị trường gấu, điều cuối cùng bạn muốn làm là hy sinh bảo mật để có được sự thuận tiện hoặc lợi nhuận. Với những tháng vừa qua như một lời nhắc nhở về điều đó, đã đến lúc chọn một công ty hoạt động đúng đắn. Nexo là một nền tảng nơi bạn có thể mua, trao đổi và chi tiêu  giá trị tiền điện tử của mình mà không cần bán.

Tóm tắt hàng đầu về tiền điện tử ngày hôm nay:

  • SEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tử
  • Tesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán Bitcoin
  • Giám đốc điều hành Binance kiện Bloomberg Businessweek vì phỉ báng
  • Biểu đồ trong tuần: Cá voi Bitcoin rút tiền từ ví Coinbase

SEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đang đối mặt với cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc liệu họ có cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số mà lẽ ra phải được đăng ký dưới dạng chứng khoán một cách bất hợp pháp hay không.

Cơ quan quản lý đã điều tra một số mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch và gần đây đã cáo buộc rằng bảy loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch là chứng khoán, trong một vụ giao dịch nội gián không liên quan được đưa ra chống lại một cựu giám đốc sản phẩm tại sàn giao dịch.

Cuộc điều tra của SEC đối với Coinbase được cho là đã có trước cuộc điều tra về trường hợp giao dịch nội gián. Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal , cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội:“Chúng tôi tự tin rằng quy trình siêng năng nghiêm ngặt của chúng tôi – một quy trình mà SEC đã xem xét – giữ chứng khoán khỏi nền tảng của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được tham gia với SEC về vấn đề này.”

Trước đây, Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết ông tin rằng Coinbase nên đăng ký làm sàn giao dịch chứng khoán quốc gia đối với một số tài sản mà nó đã niêm yết. Về phần mình, Coinbase đã chỉ trích cơ quan quản lý vì không cung cấp các quy tắc rõ ràng xác định cách tiền điện tử có thể được coi là chứng khoán.

Tesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán Bitcoin

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã kiếm được 64 triệu USD từ việc bán 75% cổ phần Bitcoin của mình trong quý 2 năm nay, trong khi vẫn lỗ 170 triệu USD do bán.

Tesla đã chi 1,5 tỷ đô la để mua khoảng 43.200 BTC trong quý đầu tiên của năm 2021. Cuối quý đó, họ đã bán 10% số tiền đó với giá 272 triệu đô la như một thử nghiệm để chứng minh tính thanh khoản và tiện ích của BTC.

Tuần trước, công ty đã báo cáo đã bán 75% lượng BTC nắm giữ trong quý thứ hai với giá 936 triệu đô la. Theo các quy tắc kế toán, tài sản kỹ thuật số được coi là ““ tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn ”và do đó, Tesla phải định giá BTC của mình ở mức thấp nhất trong quý và ghi nhận khoản lỗ nếu nó giảm xuống dưới giá mua.

Vetle Lunde, một nhà phân tích tại Arcane Research, ước tính Tesla đã bán 29.060 BTC với giá trung bình là 32.209 USD, khiến công ty chỉ còn lại khoảng 9.700 BTC trên bảng cân đối kế toán.

Giám đốc điều hành Binance kiện Bloomberg Businessweek vì phỉ báng

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đang kiện nhà xuất bản ấn bản Hồng Kông của Bloomberg Businessweek, Modern Media CL, vì tuyên bố rằng một tiêu đề bằng tiếng Trung được dịch mô tả giám đốc sàn giao dịch tiền điện tử đang điều hành một “kế hoạch Ponzi”.

Vụ kiện bắt nguồn từ hồ sơ của Bloomberg Businessweek về CZ có tiêu đề “Người giàu nhất tiền điện tử có thể chịu đựng được giá lạnh không?” Ở Hồng Kông, ấn phẩm đã sử dụng tiêu đề được thiết kế để, theo quan điểm của CZ, thúc đẩy “sự căm ghét, khinh thường và chế giễu”. Tiêu đề là “Kế hoạch Ponzi của Zhao Changpeng.”

Đáp lại tiêu đề của ấn phẩm, CZ đã yêu cầu rút lại, kêu gọi gỡ bỏ ấn bản khỏi các sạp báo và yêu cầu một lệnh hạn chế để ngăn không cho bức chân dung bị lan truyền thêm. Modern Media có nghĩa vụ một phần.

Ngoài ra, CEO đã đệ đơn khiếu nại về việc phát hiện ra Blooberg LP và Bloomberg Inc. tại Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ về việc bài báo miêu tả Binance là “sơ sài”.

Biểu đồ trong tuần: Cá voi Bitcoin rút tiền từ ví Coinbase

bao-cao-phan-tich-thi-truong-crypto-ngay-26-7-2022
Biểu đồ trong tuần Cá voi Bitcoin rút tiền từ ví Coinbase

Vào ngày 18 tháng 7, một địa chỉ Bitcoin trên Coinbase đã bắt đầu rút BTC vào ví không trao đổi. Trong vòng bốn ngày, địa chỉ đã chuyển 130.000 BTC, trị giá khoảng 3 tỷ đô la, sang một ví khác.

Các khoản tiền hiện đang được giữ trong địa chỉ Bitcoin 1LQoWist8KkaUXSPKZHNvEyfrEkPHzSsCd và đại diện cho khoản nắm giữ lớn thứ ba trong số bất kỳ ví BTC không hoạt động nào. Và là ví lớn nhất so với bất kỳ ví phi trao đổi nào.

Bitcoin được chuyển ra khỏi địa chỉ xchange và vào ví cá nhân thường được coi là được giữ trong “kho lạnh” như một khoản đầu tư dài hạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán BitcoinGiám đốc điều hành Binance kiện Bloomberg Businessweek vì phỉ bángBiểu đồ trong tuần: Cá voi Bitcoin rút tiền từ ví CoinbaseTổng quan thị trường 27/11...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán BitcoinGiám đốc điều hành Binance kiện Bloomberg Businessweek vì phỉ bángBiểu đồ trong tuần: Cá voi Bitcoin rút tiền từ ví CoinbaseTổng quan thị trường 27/11...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán BitcoinGiám đốc điều hành...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase qua danh sách tiền điện tửTesla kiếm được 64 triệu đô la lợi nhuận từ việc bán BitcoinGiám đốc điều hành Binance kiện Bloomberg Businessweek vì phỉ bángBiểu đồ trong tuần:...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtSEC thăm dò Coinbase...


Đánh giá