Aptos Labs hợp tác với MoonPay để tích hợp ví Petra

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Aptos Labs hợp tác với MoonPay, Aptos là một công ty công nghệ tài chính web3, một công ty fintech chuyên về web3, thông qua việc tích hợp với Petra, ví tiền điện tử của Aptos.

Sự hợp tác sẽ giúp người dùng dễ dàng tuyển dụng hơn vào hệ sinh thái Aptos thông qua các dịch vụ của MoonPay.

Đầu tiên bằng cách sử dụng ví Petra, giám đốc bán hàng toàn cầu của MoonPay, Bree Blazak, đã giúp công ty đạt được mục tiêu cung cấp dịch vụ cốt lõi. Công nghệ chuỗi khối đang phát triển và mức độ phổ biến của nó làm tăng mong muốn kết nối với những người khác của mọi người.

MoonPay gần đây đã niêm yết mã thông báo Aptos APT trên nền tảng của mình. Mã thông báo bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch cùng với mạng chính sẽ hoạt động vào tháng 10.

Một trong những dự án tiền điện tử phổ biến nhất trong năm nay là Aptos. Nó được tạo ra bởi Mo Shaikh và Avery Ching, cả hai đều đã làm việc trong dự án Meta’s Diem trước khi bắt đầu Aptos. Ngôn ngữ lập trình Move của Aptos được tạo trên Rust, một ngôn ngữ lập trình khác được sử dụng trên chuỗi khối của Solana.

MoonPay có kế hoạch hợp tác với các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khác thông qua hợp tác. Công ty cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt, nền tảng đúc NFT tự phục vụ có tên là HyperMint và nhiều dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến khác. Công ty đã làm việc với Trezor, Opensea, Universal và những người khác trong quá khứ.

Xem thêm: Elon Musk có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh cạnh tranh với iPhone và Android

Aptos gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác hàng đầu với Google Cloud. Sự hợp tác này sẽ cho phép Google Cloud cung cấp năng lượng cho một số nút xác thực của chuỗi khối cũng như chương trình khuyến khích nhân tài mới thông qua chuỗi khối. Thông qua các máy gia tốc và hackathon, Google Cloud cũng có thể sử dụng chuỗi khối cho chương trình tài năng mới của họ và một số nút xác thực của nó.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc