55% người Mỹ ‘sợ’ suy thoái kinh tế sẽ xóa sạch tài sản của họ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Từ ‘suy thoái kinh tế’ khiến một người cảm thấy lo lắng vì nó có thể quét sạch các khoản đầu tư trong nháy mắt. Số tiền vất vả kiếm được cả đời có thể tiêu tan trong vài phút và khiến các nhà đầu tư mất hết tiền tiết kiệm.

Xem thêm: Các chuyên gia dự đoán BTC có thể tăng như thế nào vào năm 2023

Những lời xì xào về suy thoái đang ngày càng lớn hơn mỗi tháng khi các nhà phân tích dự đoán nó có thể tấn công thị trường trong năm nay. Nếu thị trường chứng khoán sụp đổ, thị trường tiền điện tử có thể phải đối mặt với một cuộc tắm máu chưa từng có. Do đó, suy thoái kinh tế là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử: 55% người Mỹ lo sợ họ sẽ phá sản nếu suy thoái kinh tế xảy ra

55% người Mỹ 'sợ' suy thoái kinh tế sẽ xóa sạch tài sản của họ

Theo một khảo sát gần đây bởi công ty dữ liệu bất động sản Clever, 55% người Mỹ lo sợ rằng họ sẽ mất tất cả nếu suy thoái kinh tế xảy ra. Những người trả lời trong cuộc khảo sát cho biết họ sẽ mất “mọi thứ” nếu thị trường tài chính rơi vào suy thoái.

Nghiên cứu cũng làm sáng tỏ rằng 31% số người tham gia đã xem thị trường tiền điện tử dưới góc độ tiêu cực. Ngoài ra, một con số khổng lồ 80% số người được hỏi nói rằng họ tin rằng một cuộc suy thoái sẽ tấn công thị trường vào năm 2023. Ngoài ra, 27% số người tham gia nói rằng “nền kinh tế toàn cầu sẽ sụp đổ” trong cuộc suy thoái tài chính tiếp theo.

55% người Mỹ 'sợ' suy thoái kinh tế sẽ xóa sạch tài sản của họ

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng những người được hỏi lo lắng về tương lai tài chính của họ vì phần lớn đang sống bằng tiền lương. Chi phí sinh hoạt, nhà ở và việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản ngày càng tăng đang trở nên khó đáp ứng. Do đó, một cuộc suy thoái chỉ có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, vì nó có thể quét sạch thức ăn khỏi bàn.

Bất chấp đợt phục hồi vào năm 2023, đám mây xám của một vụ sụp đổ sắp tới đang lơ lửng trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin đã tăng vọt từ 16.500 đô la lên 24.000 đô la trong năm nay, khiến thị trường tiền điện tử nói chung chuyển sang màu xanh sau một năm 2022 trầm lắng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc