5 loại tiền điện tử đầu tư trong tuần này: BTC, ETH, BCH, AXS, EOS

Trong lúc thị trường gấu đang diễn ra với các nhà đầu tư nhỏ lẻ không biết nên đầu tư vào coin nào trong tuần này thì đây chính là 5 loại tiền điện tử đầu tư trong tuần

Phe bò đang cố gắng đạt được mức đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ đối với Bitcoin ( BTC ), trong khi phe gấu đang cố gắng giành lại lợi thế của họ. Các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ đường trung bình động 200 tuần ở mức 22.705 đô la và thiết lập hiện tại của BTC cho thấy rằng một động thái quyết định sắp xảy ra. 

Nhiều nhà phân tích kỳ vọng mức đóng cửa hàng tuần trên đường MA 200 tuần sẽ thu hút thêm lượng mua vào nhưng việc phá vỡ bên dưới nó có thể báo hiệu rằng những con gấu đang quay trở lại cuộc chơi. Mặc dù bức tranh ngắn hạn có vẻ không chắc chắn, nhà phân tích Caleb Franzen nói rằng Bitcoin đã ở trong vùng tích lũy kể từ tháng Năm.

Trong khi đó, công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant đã nhấn mạnh dòng chảy của Ethereum ( ETH ) ngày càng tăng từ các sàn giao dịch lớn, đạt tổng cộng 1,87 triệu USD vào ngày 22 tháng 7. Thông thường, dòng tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tăng giá trong dài hạn, do đó họ có thể đang di chuyển coin để an toàn.

Liệu Bitcoin có thể tiếp tục phục hồi, thu hút mua vào các altcoin được chọn không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có vẻ mạnh mẽ trên biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật BTC

Phe gấu đã cố gắng nhấn chìm Bitcoin trở lại tam giác đối xứng vào ngày 23 tháng 7 nhưng phe bò có kế hoạch khác. Sự phục hồi ra khỏi mức đột phá từ tam giác cho thấy rằng người mua đang bảo vệ mức này một cách tích cực.

Đường EMA 20 ngày tăng dần ($ 21,865) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng tích cực cho thấy lợi thế cho người mua.

Nếu phe bò duy trì giá trên đường MA 50 ngày (22.384 đô la), cặp BTC / USDT có thể tăng lên vùng kháng cự trên cao giữa 23.363 đô la và 24.276 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình đến mục tiêu mẫu ở mức 28.171 đô la và sau đó là 30.000 đô la.

Ngược lại, nếu giá trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền này có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 20.500 đô la.

Cặp tiền đã hình thành mô hình nêm giảm trên biểu đồ 4 giờ. Nếu người mua đẩy giá lên trên nêm, cặp tiền có thể kiểm tra lại $ 24,276. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Đường EMA20 đi ngang và chỉ số RSI nằm gần điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường SMA 50, cặp tiền có thể giảm xuống đường hỗ trợ của nêm.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ethereum (ETH) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 1.700 đô la nhưng một dấu hiệu tích cực là người mua đã không từ bỏ nhiều cơ sở. Sự củng cố chặt chẽ gần mức kháng cự trên cao làm tăng khả năng phá vỡ mức kháng cự trên.

Đường EMA 20 ngày tăng vọt ($ 1,384) và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Nếu người mua đẩy giá lên trên 1.700 đô la, đà tăng có thể tăng lên và cặp ETH / USDT có thể tăng lên 2.000 đô la, sau đó là một cuộc biểu tình lên 2.200 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ 1.700 đô la, phe gấu sẽ cố gắng kéo cặp tiền xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể giảm xuống 1.280 đô la. Việc bật lên khỏi mức này có thể khiến cặp tiền này bị mắc kẹt giữa $ 1,280 và $ 1,700 trong một vài ngày.

Cặp tiền này đã bật ra khỏi đường SMA 50, cho thấy rằng phe bò đang mua ở mức giảm. Người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự trên $ 1,700. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Nếu phe bò đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 1,650 đến $ 1,700, động lượng có thể tăng lên và cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó. Để vô hiệu hóa quan điểm tích cực này, phe gấu sẽ phải nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới $ 1,450.

Phân tích kỹ thuật BCH

Binance Coin ( BCH ) đang cố gắng tạo đáy sau một xu hướng giảm kéo dài. Giá đã giảm từ ngưỡng kháng cự trên 135 đô la vào ngày 20 tháng 7 nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò đã bảo vệ đường EMA 20 ngày (117 đô la) một cách tích cực.

Hành động giá trong vài ngày qua đã hình thành mô hình đáy làm tròn, mô hình này sẽ hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa trên $ 135. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ cho thấy rằng cặp BCH / USDT có thể đã chạm đáy ở mức 95 đô la. Sau đó, cặp này có thể tăng lên mục tiêu mẫu ở mức $ 175 và sau đó là $ 200.

Một khả năng khác là cặp tiền này có thể hợp nhất giữa đường EMA 20 ngày và $ 135 trong một thời gian. Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày có thể nghiêng lợi thế nghiêng về phe gấu.

Phe bò đã đẩy giá lên trên đường kháng cự trên biểu đồ 4 giờ, mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra lại có thể là 135 đô la. Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Nếu người mua đẩy giá lên trên 135 đô la, cặp tiền có thể lấy đà và tăng lên mức 157 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá trượt xuống dưới đường 20 EMA, cặp tiền có thể giảm xuống SMA 50 và sau đó là 117 đô la. Việc phá vỡ dưới mức này có thể nghiêng lợi thế nghiêng về phe gấu.

Phân tích kỹ thuật AXS / USDT

Axie Infinity ( AXS ) đã được củng cố trong một xu hướng giảm. Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng tạo đáy.

Đường EMA 20 ngày ($ 15,55) đã đi ngang và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Sự cân bằng này có thể nghiêng về phía người mua nếu họ đẩy giá lên trên mức kháng cự trên $ 18,53. Nếu điều đó xảy ra, cặp AXS / USDT có thể bắt đầu tăng về hướng $ 25,21 và sau đó là $ 28,20.

Ngoài ra, nếu giá giảm xuống từ 18,53 đô la và phá vỡ dưới mức trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng cặp tiền này có thể dành thêm thời gian trong phạm vi. Phe gấu sẽ phải giảm giá xuống dưới $ 11,85 để giành được ưu thế.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đã giảm mạnh từ mức kháng cự trên 18,53 đô la, cho thấy sự bán mạnh của phe gấu. Những người bán bây giờ sẽ cố gắng kéo cặp tiền đến đường EMA20. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, người mua sẽ lại cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên. Nếu họ quản lý để làm điều đó, nó sẽ cho thấy sự bắt đầu của một động thái mới.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới đường EMA20, cặp tiền có thể trượt xuống đường SMA50. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì nếu nó bị nứt, động lượng tăng có thể yếu đi.

Phân tích kỹ thuật EOS / USDT

EOS đã vượt qua mức trung bình động vào ngày 18 tháng 7 và hoàn thành kiểm tra lại thành công đường EMA 20 ngày (1,05 đô la) vào ngày 21 tháng 7.

Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI gần vùng mua quá mức, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Giá có thể tăng lên 1,46 đô la nơi phe gấu có thể thiết lập một phòng thủ mạnh mẽ.

Nếu cặp EOS / USDT không tăng nhiều so với mức 1,46 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch không bán phá giá vị thế của họ. Điều đó có thể cải thiện triển vọng của một cuộc biểu tình trên $ 1,46. Một động thái như vậy sẽ gợi ý một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng.

Quan điểm tích cực này có thể vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới mức trung bình động.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên trên biểu đồ 4 giờ và chỉ báo RSI gần vùng quá mua, cho thấy rằng cặp tiền đang trong xu hướng tăng.

Cặp tiền đang đối mặt với mức kháng cự gần $ 1,26 nhưng người mua đã không từ bỏ nhiều cơ sở. Điều này cho thấy đà tăng vẫn còn mạnh. Nếu giá tăng và phá vỡ trên 1,26 đô la, thì đợt phục hồi có thể đạt 1,33 đô la và sau đó là 1,46 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá trượt xuống dưới $ 1,20, thì điểm dừng tiếp theo có thể là ở đường EMA20. Nếu hỗ trợ này cũng bị nứt, sự sụt giảm có thể kéo dài đến đường SMA 50.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cointelegraph

5/5 - (9 bình chọn)