5 loại tiền điện tử cần theo dõi khi Blockchain đấu với Fed

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5 loại tiền điện tử để theo dõi một chuỗi trận đấu với Fed – Lựa chọn của chúng tôi

Xem xét một số yếu tố chính, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về tiền điện tử để theo dõi chặt chẽ khi blockchain chiến đấu với thức ăn. Tổng quan chi tiết về từng mã thông báo có trong phần tiếp theo.

Bitcoin – OG của lĩnh vực tiền điện tử nằm trong danh sách theo dõi của nhà đầu tư ngay cả trong bối cảnh các mối quan tâm gia tăng của liên bang.

Ethereum – Blockchain PoS mới được chuyển đổi có tiềm năng phát triển lớn.

Stellar – Một trong những loại tiền điện tử hàng đầu nhằm mục đích làm cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận lĩnh vực ngân hàng.

Quant – Chuỗi khối nhiều lớp này đáng để thêm vào danh sách theo dõi của bạn.

Elrond – Tiền điện tử tốt nhất để theo dõi chặt chẽ ngay cả trong bối cảnh thị trường biến động gia tăng.

Xem xét kỹ hơn 5 loại tiền điện tử để theo dõi khi Blockchain đấu với Fed

Tin tức mới nhất mà hầu như tất cả các nhà đầu tư đều biết là kế hoạch sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng thêm lãi suất. Thị trường đang diễn biến cùng với lo ngại về lãi suất tăng, lạm phát gia tăng và một cuộc suy thoái tiềm ẩn, đang phải vật lộn để có đủ động lực trong năm nay.

Ngoài ra, nếu Fed tiếp tục thực hiện các chiến lược thắt chặt của mình, tiền điện tử có thể phải đối mặt với những sóng gió đáng kể trong những năm tới. Tuy nhiên, hãy xem tại sao 5 loại tiền điện tử này đáng được thêm vào danh sách theo dõi của bạn trong khi blockchain chống lại Fed.

Bitcoin (BTC)

Giá BTC đã giảm xuống dưới 19.000 đô la ngay sau khi Fed tuyên bố rằng họ có thể tăng lãi suất quỹ liên bang. Tiền điện tử vẫn đang dao động quanh mức giá $ 19K. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi hiện nay, vì các nhà phân tích kỳ vọng nó sẽ trở thành một tài sản sử dụng trong thời kỳ lạm phát cao.

Tuy nhiên, đã có một số dấu hiệu tích cực, cho thấy rằng BTC sẽ sớm phục hồi sau chu kỳ giảm. Paul Tudor Jones, gã khổng lồ quỹ đầu cơ, cho biết trong một lần xuất hiện trên CNBC gần đây rằng ông vẫn có một khoản phân bổ nhỏ cho Bitcoin ngay cả giữa những biến động. Nhận xét của anh ấy đã giúp đẩy giá tiền điện tử vào giữa năm 2020 khi anh ấy phân bổ 1% -2% danh mục đầu tư hàng tỷ đô la của mình cho BTC. Đối với những người đam mê Bitcoin, đây là một tin đầy hứa hẹn trong thị trường gấu.

Ethereum (ETH)

Mã thông báo đã không ổn định kể từ đầu năm. Nhưng ETH đã chứng minh khả năng chống lạm phát lớn hơn kể từ khi Hợp nhất lịch sử của Ethereum vào tháng 9. Việc chuyển đổi sang “Proof-of-Stake” tiết kiệm năng lượng hơn đã giúp mạng lưới cắt giảm chi tiêu điện ước tính khoảng 99,95%. Mặc dù Hợp nhất không giúp ETH tăng giá như dự đoán, nhưng sự gia tăng dự kiến ​​trong việc áp dụng mạng trong những năm tới là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho mã thông báo.

Tuy nhiên, Vitalik Buterin đã thông báo rằng Hợp nhất chỉ là một bước trong sự phát triển của Ethereum. Ngoài ra, quy trình sắp tới có tên là Sharding sẽ chia chuỗi khối chính của Ethereum thành nhiều phân đoạn, tăng cường khả năng mở rộng của mạng. Ngoài ra, sẽ có nhiều cải tiến và triển khai hơn nữa trên Ethereum, đó là lý do tại sao ETH đáng được thêm vào danh sách theo dõi của bạn khi blockchain chiến đấu với Fed.

Stellar (XLM)

Stellar đã nằm trong danh sách theo dõi của các nhà đầu tư kể từ năm 2017 sau khi vốn hóa của nó tăng vọt và sự phát triển fintech sáng tạo của nó bắt đầu phá vỡ ngành tài chính một cách tốt đẹp. Lumen hoặc XLM, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Stellar, cho phép người dùng tạo điều kiện giao dịch và cho phép họ thay đổi các loại tiền điện tử khác nhau và biến chúng thành đô la, tất cả mà không cần rời khỏi nền tảng của riêng họ.

Stellar nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với sứ mệnh áp dụng sức mạnh của blockchain để giúp đỡ những người nghèo và những người không thể truy cập vào hệ thống tài chính. Với tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực fintech, một số tổ chức đã có quan hệ đối tác chiến lược và có ý nghĩa với Stellar, và tổ chức với Blockchain World Wire của IBM là một trong những tổ chức đáng chú ý nhất trong số đó.

XLM là một loại tiền điện tử cần theo dõi chặt chẽ trong kịch bản thị trường hiện tại, vì Stellar Development Foundation và MoneyGram đã hợp tác với Techstars để thúc đẩy nhiều đổi mới hơn trong thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain.

Quant (QNT)

Mã thông báo gốc của Quant Network, QNT, tiếp tục tăng bất chấp tình trạng không chắc chắn và suy thoái của thị trường tiền điện tử. Quant là một hệ điều hành blockchain được thiết kế để mang lại khả năng tương tác cho thế giới blockchain bằng cách hoạt động như một cầu nối giữa các sổ cái phân tán khác nhau. Tiền điện tử được thiết kế để hoạt động với bất kỳ kiến ​​trúc sổ cái phân tán nào như DAG. Mạng cũng có hiệu quả cao để hỗ trợ các ứng dụng đa chuỗi (MApps).

Với việc tung ra các sản phẩm mã hóa riêng cho các nhà phát triển, giá của QNT đã tăng vọt vào đầu năm nay. Ngoài ra, tiền điện tử nhằm mục đích mở khóa tiềm năng đầy đủ của NFT với việc ra mắt tiêu chuẩn mã thông báo không thể thay thế của riêng nó, QRC-721. Tất cả những điều này là những tin tức đầy hứa hẹn cho mã thông báo, khiến nó trở thành một loại tiền điện tử phải theo dõi giữa cuộc chiến giữa blockchain với Fed.

Elrond (EGLD)

Elrond đã đánh dấu vị trí của mình là blockchain đầu tiên trên thế giới với một chương trình phân tích trạng thái chính hãng để có khả năng mở rộng thực tế, loại bỏ hiệu quả năng lượng và lãng phí tính toán, cùng với việc đảm bảo sự công bằng được phân phối thông qua cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần an toàn (SPoS). Mạng Elrond cũng được biết đến với sự tập trung mạnh mẽ vào bảo mật và được xây dựng để đảm bảo khả năng chống lại các vấn đề như cuộc tấn công Sybil. Chính xác, tiền điện tử được thiết kế để giải quyết vấn đề nan giải của blockchain.

EGLD được thiết lập để phát triển mạnh mẽ vào năm 2022 với các liên minh mới như quan hệ đối tác gần đây với Shopping.io, cho phép người mua hàng Mỹ thanh toán hàng hóa với EGLD. Tiền điện tử đáng để thêm vào danh sách theo dõi của bạn, với các bản cập nhật cho giao thức và sự ra đời của các tiện ích mới trong thế giới thực.

Điểm mấu chốt

Với lịch sử biến động của tiền điện tử, giá có thể sẽ giảm trở lại khi chúng tiếp tục tăng trong đợt tăng giá tiếp theo. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ an toàn khi kỳ vọng vào sự biến động mới sau thông báo tăng lãi suất dự kiến ​​của Fed. Giữa các cuộc chiến của blockchain với Fed, đây là 5 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi chặt chẽ vào năm 2022.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc