300 triệu đô la tiền điện tử bị thanh lý khi Bitcoin, Ethereum giảm hơn 6%

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã giảm 6,8% giá trị trong vòng 24 giờ qua, với hơn 300 triệu đô la đã bị thanh lý trong cuộc tắm máu.

Giá Bitcoin đã mất 6,6% giá trị trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức thấp nhất là 20.042 đô la trong khung thời gian này.

Trong bảy ngày qua, Bitcoin đã giảm khoảng 4% giá trị. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Theo  dữ liệu của Coinglass  , tổng số Bitcoin thanh lý trong 24 giờ qua là 83 triệu đô la.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đã giảm 50% từ mức gần 900 tỷ USD được ghi nhận vào đầu năm nay xuống con số hiện tại là 387 tỷ USD.

Ethereum giảm hơn 11% trong 24 giờ

Ethereum đã trải qua một đợt sụt giảm đáng kể khi giá trị của nó giảm 11,7% xuống mức giao dịch dưới 1.500 đô la lần đầu tiên sau nhiều tuần. Sự sụt giảm có nghĩa là lợi nhuận thu được từ dự đoán hợp nhất trong những tuần gần đây đã bị xóa sổ khỏi thị trường.

Trong bảy ngày qua, Ethereum đã giảm hơn 7% giá trị và nó đang giao dịch ở mức gần 70% so với ATH.

Cây nến đỏ cũng đã thanh lý hơn 135 triệu đô la các vị trí trong Ethereum.

Altcoin màu đỏ

Các loại tiền điện tử lớn khác cũng trải qua sự sụt giảm mạnh, với một số nhà giao dịch mất hàng triệu USD.

XRP được Ripple hỗ trợ giảm 5,6%, thanh lý 2,66 triệu đô la, trong khi Solana giảm 9,9%, thanh lý 6,81 triệu đô la.

Ngoài ra, giá trị Ethereum Classic giảm 11,5% đã dẫn đến việc thanh lý hơn 16 triệu đô la. Tổng thanh lý tiền điện tử trong 24 giờ qua hiện là khoảng 317 triệu đô la.

Ngoài ra, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó giảm xuống khoảng 1,02 nghìn tỷ đô la khi khoảng 70 tỷ đô la đã bị xóa sổ.

Kết nối Cục Dự trữ Liên bang

Sự sụt giảm thị trường gần đây có thể gắn liền với tuyên bố của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell rằng nền kinh tế Mỹ nên chuẩn bị cho những cơn đau nhiều hơn.

Theo Chủ tịch Powell, ngân hàng liên bang cam kết kiềm chế lạm phát gia tăng bằng cách đưa ra các chính sách nghiêm ngặt hơn đối với nền kinh tế.

Một số nhà phân tích thị trường đã giải thích điều này có nghĩa là các nhà chức trách có thể tăng lãi suất một lần nữa trong cuộc họp vào tháng 9.

5/5 - (1 bình chọn)