3 tín hiệu kỹ thuật cho thấy giá BNB sẽ tăng trên $ 360

Gía BNB trong những ngày gần đây đang cho thấy các tín hiệu tốt về lực tăng giá giữa sự điều chỉnh gần đây trên thị trường tiền điện tử, một số loại tiền điện tử đã mất hỗ trợ quan trọng và có nguy cơ giảm trở lại mức hỗ trợ đáy năm 2022 của chúng. Tuy nhiên, giá BNB đã cố gắng giữ trên mức thoái lui 38,2%, duy trì tiềm năng tăng trưởng hơn nữa cho các nhà đầu tư. Những với sự biến động của giá dưới sự phân tích kỹ thuật cùng Cryptotintuc nhận định các tín hiệu tăng giá BNB như thế nào. Hãy cùng xem xét các tín hiệu đó là gì.

Ba lý do có thể thúc đẩy giá BNB vượt qua $ 360

Tóm tắt các ý chính có trong phần phân tích giá BNB

  • Mô hình đầu và vai đảo ngược chi phối hành động giá BNB.
  • Sự đảo chiều tăng giá từ đường xu hướng hỗ trợ có thể tăng giá tiếp theo lên $ 337
  • Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá BNB là 1,28 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 2%.
phân tích giá BNB
Biểu đồ BNB/USD khung 1 ngày / Nguồn: Tradingview

Sau đây là các lý do tín hiệu chính làm cho giá BNB có thể tăng lên theo kịch bản của phân tích kỹ thuật của chúng tôi.

Sự đột phá tăng giá từ đường xu hướng kháng cự dài hạn

Sự phục hồi đang diễn ra bắt đầu khi giá BNB tăng trở lại từ 184,54 đô la và tăng cao hơn 84% lên mốc 337 đô la. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 7, đợt tăng giá này đã phá vỡ đường xu hướng kháng cự ở giữa đã hạn chế tăng trưởng tăng kể từ tháng 11 năm 2019

Do đó, một sự bứt phá trong xu hướng tăng từ ngưỡng kháng cự này cho thấy dấu hiệu sớm của sự đảo ngược xu hướng.

Đường xu hướng hỗ trợ sắp tới

Sự phục hồi đang diễn ra cho thấy một số đợt pullback, điều này đã bổ sung động lực tăng giá cho các mức tăng tiếp theo. Tuy nhiên, kết nối các mức thấp cao hơn này, có vẻ như giá BNB đang phản ứng với một đường xu hướng hỗ trợ mới.

Hơn nữa, sự điều chỉnh gần đây đã bị đình trệ tại đường xu hướng hỗ trợ này và giá đã quay đầu trở lại với một cây nến sáng. Do đó, cho đến khi đường xu hướng còn nguyên vẹn, các nhà giao dịch có thể duy trì xu hướng tăng giá.

Biểu đồ BNB cho thấy sự hình thành của mô hình đầu và vai đảo ngược:

Giá BNB đã vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 337 trong hơn ba tháng, tạo thành một đợt phục hồi có giới hạn trong phạm vi. Tuy nhiên, sự củng cố giá với mức kháng cự mạnh đã hình thành một mô hình vai đầu vai đảo ngược. Hơn nữa, sự điều chỉnh gần đây đã củng cố sự hình thành vai phải của mô hình. 

Hơn nữa, đà phục hồi sau điều chỉnh đã tăng 6,61% trong ba ngày qua. Nếu áp lực tăng giá vẫn còn, giá đồng coin BNB sẽ tăng 13,8% để đạt mức 337 đô la. Dưới ảnh hưởng của mô hình, bên mua nên phá vỡ ngưỡng kháng cự của đường viền cổ để đẩy nhanh đà tăng.

Ngược lại, nếu áp lực bán vẫn tiếp diễn trên thị trường, thì việc phá vỡ mức $ 275 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: độ dốc RSI hàng ngày nhảy vào vùng tăng, cho thấy tâm lý tích cực đang quay trở lại thị trường.

DMA: DMA 200 phù hợp với mức kháng cự $ 337 tạo thêm một rào cản cho người mua. Hơn nữa, 50 DMA chuyển sang hỗ trợ động giúp duy trì đà phục hồi.

  • Mức kháng cự: $ 337 và $ 360
  • Mức hỗ trợ: $ 275 và $ 244

Kết luận

Trên đây là toàn bộ mà cryptotintuc đã nhận định về giá BNB cho người đọc tham khảo thêm những tín hiệu mà đường giá BNB đang di chuyển và cũng đưa ra các mức hỗ trợ và kháng cự. Mọi ý kiến bên trên chỉ là góc nhìn kỹ thuật của chúng tôi, không được xem là lời khuyên đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)