12% dân số toàn cầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2025: Willy Woo

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ngành tài chính toàn cầu đã sụp đổ vào năm 2008 trong vụ tai nạn lớn nhất của thị trường chứng khoán đã xóa sổ hàng tỷ USD trong nháy mắt. Satoshi Nakamoto đã ra mắt Bitcoin vào năm 2009 và nó có sẵn để mua với giá chưa đến một Cent. Các nhà đầu tư chọn BTC khi mới thành lập đã trở thành các triệu phú thu được nhiều tài sản thế hệ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của Bitcoin không dễ dàng vì một số nhà đầu tư nghi ngờ về triển vọng của nó. Đã 13 năm kể từ khi Bitcoin ra mắt và chỉ có 4% dân số toàn cầu đầu tư vào tiền điện tử.

Sau khi Bitcoin ra mắt vào năm 2009, phải mất sáu tháng để tiền điện tử này thu hút được 1.000 nhà đầu tư. Tuy nhiên, các con số đã tăng đột biến sau khi BTC tăng giá mạnh và thu hút được 1 triệu nhà đầu tư vào năm 2014. Từ 1.000 nhà đầu tư trong những ngày đầu thành lập để đạt được 1 triệu người dùng trong 5 năm, BTC đã đi một chặng đường dài.

Từ năm 2014 đến năm 2022, các nhà đầu tư Bitcoin đã tăng từ 1 triệu lên 300 triệu chỉ trong tám năm. Nhiều doanh nghiệp đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán và hiện đã tiếp cận được đối tượng chính. Việc sử dụng BTC chỉ có thể tăng lên ở đây chứ không thể giảm xuống do việc sử dụng toàn cầu.

12% hay 1 tỷ dân số toàn cầu sử dụng Bitcoin vào năm 2025?

12% dân số toàn cầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2025
Nguồn: Pexels

Nhà phân tích kỳ cựu và nhà truyền bá Bitcoin Willy Woo dự đoán rằng 1 tỷ người trên toàn thế giới sẽ sử dụng Bitcoin vào năm 2025. Điều đó khiến nó có khoảng 12% dân số thế giới có thêm gần 333 triệu người dùng mới mỗi năm.

Nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ trên Twitter so sánh người dùng BTC hiện tại với Internet và dân số thế giới. Theo ước tính của anh ấy, nếu BTC duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, số lượng người dùng có thể tăng hơn gấp ba lần trong ba năm.

Ông dự đoán rằng BTC sẽ có một thời điểm đột phá tương tự như thời kỳ bùng nổ internet của những năm 90. Woo nói thêm rằng BTC có số lượng người dùng gần bằng với Internet vào năm 1997.

12% dân số toàn cầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2025

 

Nguồn: Twitter / Willy Woo

“Nhưng Bitcoin đang phát triển nhanh hơn. 4 năm tới trên con đường hiện tại sẽ đưa người dùng Bitcoin lên 1 tỷ người, tương đương với năm 2005 đối với Internet, ” anh ấy dự đoán.

Tuy nhiên, liệu việc áp dụng Bitcoin có đạt 1 tỷ và 12% dân số vào năm 2025 hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 19.678 đô la và tăng 5,4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc