10 đồng DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Hầu hết các đồng DeFi này dự kiến ​​sẽ nổ tung trong tương lai gần. Và điều này đã thu hút sự chú ý của mọi nhà đầu tư tập trung vào tương lai – nhiều người trong số họ đang tích cực tìm kiếm các đồng DeFi tốt nhất để mua ở mức giảm hiện tại.

Vào tháng 2 năm 2020, tổng giá trị bị khóa trong DeFi lần đầu tiên vượt trên 1 tỷ đô la. Vào cuối năm 2021, thị trường ngách này đã bùng nổ và tổng giá trị bị khóa trên các giao thức khác nhau vượt quá 100 tỷ đô la. Ngày nay, số lượng tiền điện tử được xây dựng xung quanh thị trường ngách này cũng đã bùng nổ và cả thị trường ngách và mã thông báo xung quanh nó hiện được coi là điều lớn tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử.

Bạn cũng nên xem xét sắp xếp một vài trong số các tài sản tiền điện tử rất hứa hẹn này. Và để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 10 đồng tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua hôm nay và mua chúng ở đâu. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để mua chúng trên sàn giao dịch eToro phổ biến.

Hãy để chúng tôi làm đúng với nó.

10 đồng tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Mặc dù tương đối mới, nhưng DeFi niche là nơi có hàng trăm altcoin hoạt động tốt. Chúng tôi đã xem xét phần lớn trong số này và xác định 10 trong số những gì chúng tôi tin là hứa hẹn nhất.

 • Uniswap (UNI) – Coin DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022
 • Aave (AAVE) – Dự án DeFi đa chuỗi tốt nhất để mua và HODL
 • Maker (MKR) – DeFi cho vay dựa trên dân tộc tốt nhất để mua vào năm 2022
 • Hợp chất (COMP) – Giao thức DeFi Staking và Lending tốt nhất
 • Loopring (LRC) – Giao thức trao đổi phi tập trung với một loại tiền điện tử triển vọng phổ biến
 • SushiSwap (SUSHI) – DEX phổ biến với đồng DeFi đầy hứa hẹn và có hiệu suất cao
 • Yearn.Finance (YFI) – Nền tảng tổng hợp DeFi tốt nhất với nguồn cung cấp mã thông báo thấp
 • Curve Finance (CRV) – Thị trường DeFi phổ biến cho các stablecoin với một đồng xu cực kỳ phổ biến
 • Kyber Network (KNC) – Nền tảng cung cấp và tổng hợp thanh khoản tốt nhất
 • Bancor (BNT) – Giao thức DeFi tiên phong với APR siêu cạnh tranh

Bạn muốn biết điều gì làm cho các loại tiền điện tử DeFi này trở nên độc đáo và tại sao chúng lọt vào danh sách các đồng tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022? Đọc tiếp.

Cái nhìn chi tiết về 10 token DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Khi kiểm tra các loại tiền điện tử DeFi khác nhau và đưa ra chỉ số cho các đồng tiền DeFi hàng đầu để mua ngày hôm nay, chúng tôi đã xem xét nhiều thứ hơn là chỉ hành động giá trong quá khứ của chúng.

Chúng tôi đã xem xét tính bền vững của các nền tảng của họ, sứ mệnh của họ, sự hỗ trợ từ cộng đồng tiền điện tử, khả năng phục hồi và tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của họ.

Cuối cùng, chúng tôi đã giải quyết bằng 10 đồng DeFi sau đây. Đọc tiếp để khám phá lý do tại sao bạn cũng nên cân nhắc thêm chúng vào danh sách tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022.

Uniswap (UNI) – Đồng xu DeFi tổng thể tốt nhất để mua vào năm 2022

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất. Nó đã thu hút hơn 3 triệu người dùng và đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la trong ba năm qua. Nó cũng là một trong những giao thức DeFi có giá trị nhất với vốn hóa thị trường là 4 tỷ đô la và tổng giá trị bị khóa là hơn 7 tỷ đô la. Và chúng tôi coi đây là đồng xu DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022 không chỉ vì nó có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ mà còn vì nó có một tương lai đầy hứa hẹn.

Phân tích của chúng tôi về câu tiền điện tử lớn hơn cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với DEX và nhu cầu đa dạng hóa thu nhập giữa các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn. Những kẻ xâm lược quyền riêng tư không còn muốn liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung có thể giữ lại tài sản tiền điện tử của họ hoặc chia sẻ thông tin giao dịch của họ với các cơ quan chức năng. Số còn lại muốn kiếm thu nhập thụ động bằng cách khoanh vùng và cung cấp tính thanh khoản.

Uniswap cung cấp câu trả lời thực sự cho cả hai thách thức này, điều này giải thích sự phổ biến rộng rãi của nó. Điều này đặc biệt được chứng minh bằng việc ngày càng có nhiều nhà giao dịch đăng ký tài khoản với DEX. Số lượng ví kỹ thuật số nắm giữ mã thông báo UNI cũng đang gia tăng. Nhưng quan trọng hơn, Uniswap hiện được tích hợp vào hơn 300 chương trình dựa trên tiền điện tử.

Chúng tôi kỳ vọng mức độ phổ biến của Uniswap sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai gần. Một động thái chắc chắn sẽ là bệ phóng Giá mã thông báo UNI lên tầm cao mới – lên tới 250 đô la vào năm 2030 (đại diện cho mức tăng giá trị 5000%) – tiếp tục khẳng định lý do tại sao UNI là đồng xu DeFi tốt nhất để mua hiện nay.

Mua Crypto ngay

Aave (AAVE) – Dự án DeFi đa chuỗi tốt nhất để đầu tư

Bắt đầu với tên gọi ETHLend vào năm 2017, Aave là một trong những nền tảng DeFi lâu đời nhất. Nó được sinh ra từ nhu cầu về một nền tảng tiết kiệm và cho vay phi tập trung và có tính linh hoạt cao trong tiền điện tử. Đây là nền tảng cho vay tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ các khoản vay tiền điện tử không thế chấp. Sự phổ biến của nền tảng này đối với các nhà đầu tư tiền điện tử cũng đang gia tăng. Nhưng nhà đầu tư có quan tâm đến AAVE, đặc biệt là sau khi các token tăng 3000% + vào đầu năm 2021.

Nhưng đây không phải là lý do duy nhất tại sao chúng tôi xem xét Aave mã thông báo DeFi để mua vào năm 2022. Chúng tôi giới thiệu nó ở đây vì nó có một tương lai đầy hứa hẹn. Do lạm phát toàn cầu gia tăng và lãi suất hợp đồng đối với tiết kiệm, chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều cá nhân đổ xô vào nền tảng này để tìm kiếm lãi suất tiết kiệm cao hơn và các điều khoản cho vay linh hoạt.

Với nguồn cung bị thắt chặt chỉ có 16 triệu mã thông báo AAVE chống lại sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với cả nền tảng cho vay và altcoin, chúng tôi hy vọng nó sẽ báo cáo mức tăng giá trị đáng kể trong tương lai.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng Aave có tổng giá trị lớn thứ ba bị khóa – vượt quá 5 tỷ đô la – và đó là một giao thức đa chuỗi. Nó đã được triển khai trên các blockchain lớn như Fantom và Avalanche và dự kiến ​​sẽ ra mắt nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Và tất cả những điều này, cộng với thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cơn sốt DeFi hồi sinh và khả năng phục hồi của AAVE được kỳ vọng sẽ giúp đẩy giá mã thông báo lên những đỉnh cao không thể tưởng tượng được vào đầu thập kỷ này. Ví dụ, những người lạc quan tin tưởng rằng Giá mã thông báo AAVE có thể tăng hơn 6000% lên mức cao nhất 3500 đô la – đây là một xác nhận khác rằng Aave là loại tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua trong đợt giảm giá hiện tại. 

Mua Crypto ngay

Maker (MKR) – DeFi cho vay dựa trên dân tộc tốt nhất để mua vào năm 2022

Maker (MKR) là một trong những giao thức cho vay lâu đời nhất, phổ biến nhất và là một trong những giao thức cho vay DeFi có giá trị nhất. Đây cũng là quê hương của đồng tiền ổn định DAI phổ biến và là một trong những nền tảng phi tập trung đầu tiên chấp nhận sự giám sát của DAO.

Mặt khác, MKR là mã thông báo tiện ích và quản trị cho nền tảng hiện có tổng giá trị bị khóa cao nhất – hơn 8 tỷ đô la. Chúng tôi đưa nó vào danh sách những đồng DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì khả năng phục hồi đã được chứng minh và tương lai đầy hứa hẹn của nó.

Đối với người mới bắt đầu, nó đã tồn tại từ năm 2017. Điều này ngụ ý rằng nó đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử dài nhất – từ năm 2018 đến năm 2020. Nó cũng đã sống sót sau một số sự cố thị trường tiền điện tử hỗn loạn nhất vào năm 2021. Và nó cũng có vẻ đã sẵn sàng để vượt qua tiền điện tử hợp đồng thị trường và thoát khỏi mức giảm hiện tại.

Sự phổ biến rộng rãi của Maker và sự chấp nhận hoang dã của cộng đồng tiền điện tử dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá mã thông báo của nó. Vào đầu thập kỷ này, các nhà phân tích tự tin rằng nó có thể tăng hơn 4000% để vượt qua mức 40.000 đô la.

Các yếu tố khác mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích Tăng giá trị của nhà sản xuất bao gồm nguồn cung hạn chế của nó là 1 triệu mã thông báo MKR trước nhu cầu bất diệt, thị trường tiền điện tử đang phục hồi và DeFi Craze được hồi sinh. Và tất cả đều bổ sung vào lý do tại sao bạn cũng nên cân nhắc thêm MKR vào danh sách các đồng DeFi tốt nhất để mua ngay hôm nay.

Mua Crypto ngay

Compound (COMP) – Giao thức DeFi Staking và Lending tốt nhất 

Compound là một nền tảng kết thúc và theo dõi tiền điện tử hàng đầu cho phép bạn kiếm tiền lãi từ các mã thông báo ETH và ERC đã đặt cọc. Nó cũng cho phép bạn vay tiền đối với tiền điện tử đã đặt cọc với tỷ lệ cạnh tranh cao và với thời gian trả nợ linh hoạt. Nó đã nhận được sự đón nhận lớn từ cộng đồng.

Điều này đã giúp giữ altcoin COMP trên xu hướng tăng bền vững ngay cả khi thị trường giảm điểm hiện tại. Nó cũng đã giúp nó tăng vốn hóa thị trường lên đỉnh 4,4 tỷ đô la và mở rộng tổng giá trị bị khóa trên nền tảng lên 3 tỷ đô la – biến nó trở thành giao thức DeFi có giá trị thứ 6 trên xung DeFi. Và chúng tôi xếp hạng nó cao đến mức này trong số những đồng DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì chúng tôi tin tưởng rằng Compound sẽ tiếp tục thúc đẩy những lợi nhuận này trong tương lai.

Chúng tôi cũng giới thiệu nó ở đây vì chúng tôi tin rằng các yếu tố như số lượng người dùng nền tảng Compound ngày càng tăng, thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cơn sốt DeFi hồi sinh và sự quan tâm của nhà đầu tư đối với mã thông báo COMP sẽ giúp kích thích đợt tăng giá tiếp theo của mã thông báo. Đừng quên rằng mã thông báo COMP đã chứng tỏ khả năng phục hồi của chúng và chúng đã được liệt kê với hầu như tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Nếu bạn thêm nó vào chỉ mục tiền điện tử DeFi tốt nhất của mình để mua và đầu tư vào mã thông báo ngay hôm nay, bạn có khả năng tăng khoản đầu tư này lên 5500% + khi Giá mã thông báo COMP cuối cùng phá vỡ trên $ 2500.

Mua Crypto ngay

Loopring (LRC) – Giao thức trao đổi phi tập trung với một loại tiền điện tử triển vọng phổ biến

Loopring là một giao thức trao đổi phi tập trung có nguồn mở và kết hợp. Nó lọt vào danh sách các đồng tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022 chủ yếu vì nó thu hẹp khoảng cách giữa các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung – đẩy nhanh việc áp dụng DEX.

Đây là một nền tảng phi tập trung hứa hẹn sẽ kết hợp hiệu quả của các sàn giao dịch tập trung và tính minh bạch của các sàn giao dịch phi tập trung, loại bỏ hiệu quả rào cản lớn nhất đối với việc áp dụng các sàn giao dịch DEX.

Ba yếu tố khác đã thông báo cho quyết định của chúng tôi bao gồm Loopring nơi đây; đầu tiên, nó hấp dẫn xu hướng ngày càng tăng trong cộng đồng tiền điện tử và đẩy nhanh việc áp dụng DEX. Thứ hai, Loopring là đa chuỗi và có thể được lưu trữ trên Ethereum, NEO và QUANT blockchain.

Cuối cùng, Loopring không chỉ là một DEX, nó là một giao thức mà trên đó các DEX khác – mạnh mẽ như nhau – có thể được xây dựng. Và tất cả những điều này đều hướng tới việc tăng tính hữu dụng của chúng và các trường hợp sử dụng đối với mã thông báo LRP – điều quan trọng nếu chúng muốn duy trì mức tăng giá trị hiện tại.

Bạn cũng có thể xem xét thêm Mã thông báo LRP vào danh sách các loại tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua trong đợt giảm hiện tại vì mức độ phổ biến của nó đang gia tăng. Hơn nữa, nó đã chứng minh khả năng phục hồi của mình và thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cũng như việc áp dụng công nghệ tiền điện tử ngày càng tăng, tất cả đều được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng giá trị của nó.

Mua Crypto ngay

SushiSwap (SUSHI) – DEX phổ biến với DeFi Coin đầy hứa hẹn và có hiệu suất cao

SushiSwap là người đầu tiên và thành công nhất Uniswap ngã ba cứng. Nó cũng đã trở nên phổ biến nhờ cách tiếp cận sáng tạo đối với thế giới trao đổi phi tập trung – được đặc trưng bởi tính thanh khoản sâu, khớp lệnh nhanh và thu nhập cạnh tranh nhờ tính thanh khoản liên tục.

Fork của nó đã nhận được sự chào đón lớn từ cộng đồng tiền điện tử, bằng chứng là số tiền điện tử trị giá hơn 1 tỷ đô la đã được chuyển đến các nhóm thanh khoản của nó trong vài ngày đầu ra mắt. Sự ra mắt này thậm chí đã buộc Uniswap phải vội vã tung ra các mã thông báo UNI. Hơn nữa, có một sự quan tâm lớn đến giao thức DEX và nó là loại tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua vào thời điểm đó.

Nhưng trong khi mọi thứ dường như hiệu quả với DEX, người sáng lập biệt danh của nó – Chef Nomi – đã rút tiền mặt của các mã thông báo SUSHI của mình theo cách được cộng đồng tiền điện tử giải thích là một trò lừa đảo. Nó làm rung chuyển con thuyền của Sushiswap, tổng giá trị bị khóa ở đây bị thu hẹp và giá mã thông báo SUSHI giảm.

Vì vậy, tại sao bạn nên cân nhắc thêm mã thông báo SUSHI vào danh sách các đồng DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022?

Để bắt đầu, Chef Nomi đã trả lại những tài sản này và giao quyền lãnh đạo giao thức DEX cho người đứng đầu Sam Bankman-Fried – người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX. Ngoài ra, thanh khoản đang quay trở lại DEX, giá mã thông báo SUSHI đã bắt đầu phục hồi và sự quan tâm của cộng đồng đối với thương hiệu cũng đang phục hồi ổn định.

Do đó, bạn sẽ muốn trở thành một phần của sự tái sinh Sushiswap này. Trên thực tế, một số người lạc quan ước tính rằng hiện tại Mã thông báo SUSHI hodlers rất có thể sẽ tăng danh mục đầu tư của họ lên 6000% + khi giá đồng DeFi vượt qua mức 60 đô la vào năm 2030.

Mua Crypto ngay

Yearn.Finance (YFI) – Nền tảng tổng hợp DeFi tốt nhất với nguồn cung cấp mã thông báo thấp

Chúng tôi gồm có Yearn.Finance trong số các đồng DeFi tốt nhất để mua trong đợt giảm giá hiện tại vì hai lý do. Đầu tiên, nó là một loại tiền điện tử phổ biến và mang tính cách mạng với lịch sử hoạt động xuất sắc. Nó đã duy trì ROI dương tổng thể kể từ khi ra mắt – đạt đỉnh hơn 10000% so với giá giới thiệu trong đợt tăng thị trường đầu năm 2021. 

Thứ hai, nó có một trong những nguồn cung cấp mã thông báo tối đa thấp nhất – giới hạn ở mức 36.666 YFI – dựa trên mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó sẽ giúp giữ giá mã thông báo của nó theo xu hướng tăng.

Ngoài những điều này, chúng tôi đã xác định thêm ba lý do tại sao bạn cũng nên xem xét Yearn.Finance một đồng xu DeFi hàng đầu để mua hôm nay. Đầu tiên, nó cho phép bạn kiếm được một cách thụ động thông qua lãi suất cạnh tranh khi bạn đặt tiền vào nền tảng này. Thứ hai, bạn có thể vay bằng tiền điện tử đã đặt cọc của mình trong một quy trình liền mạch, với lãi suất cạnh tranh và thời hạn trả nợ linh hoạt.

Thậm chí quan trọng hơn, bạn có thể coi đây là loại tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua, ước tính rằng nó sẽ phát triển danh mục đầu tư của bạn với tỷ lệ khó tin trong tương lai. Ví dụ, phần lớn các nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử đã nói rằng họ kỳ vọng giá mã thông báo YFI sẽ đạt mức cao nhất 400.000 đô la vào đầu thập kỷ này, có nghĩa là bạn sẽ nhận được gần 7000% giá trị nếu bạn mua mã thông báo hôm nay.

Mua Crypto ngay

Curve Finance (CRV) – Thị trường DeFi phổ biến cho các loại tiền ổn định với một loại tiền cực kỳ phổ biến

Curve Finance là một sàn giao dịch phi tập trung duy nhất vì nó chuyên giao dịch các stablecoin. Tại thời điểm viết bài, nó đang được bán với mức chiết khấu 95% (từ mức cao nhất mọi thời đại) và thấp hơn nhiều so với giá giới thiệu của nó. Nhưng chúng tôi vẫn giới thiệu nó trong số những đồng tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì tương lai vô cùng hứa hẹn của nó.

Chẳng hạn, sau khi mất hơn 90% giá giới thiệu trong vòng hai tháng đầu tiên ra mắt, Curve đã chứng minh khả năng phục hồi của mình và phục hồi phần lớn số tiền này trong đợt tăng thị trường năm 2021. Và điều này cho chúng ta biết rằng nó chỉ giao dịch ở những mức thấp này do thị trường đang co lại. Rằng nó sẽ bật trở lại khi có cơ hội phục hồi thị trường đầu tiên.

Chúng ta cũng phải nhận thấy rằng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với nền tảng DeFi không hề giảm đi, ngay cả khi giá mã thông báo CRV đã giảm. Nó vẫn có khối lượng tiền điện tử lớn thứ 5 bị khóa trên nền tảng của nó – theo DeFi xung. Và tiếp tục hợp tác với cả các thương hiệu trong và ngoài chuỗi – với gần đây nhất là hợp tác với Compound Finance để ra mắt nền tảng cho vay DeFi.

Tất cả những điều này đã khiến chúng tôi tin rằng giá mã thông báo CRV sẽ phục hồi nhanh chóng với các nhà phân tích kỳ vọng chúng sẽ tăng thêm 4000% và đạt 40 đô la vào năm 2030.

Mua Crypto ngay

Kyber Network (KNC) – Nền tảng Cung cấp và Tổng hợp Thanh khoản Tốt nhất

Kyber Network giải quyết thách thức lớn nhất mà ngành DeFi phải đối mặt – phân mảnh. Giờ đây, mọi nhà phát triển đều tìm cách thiết lập giao thức DeFi của riêng họ, tính thanh khoản cho phần lớn các đồng DeFi đã được trải rộng trên nhiều giao thức – điều này buộc hầu hết các nhà giao dịch tích cực và các nhà giao dịch khối lượng lớn phải tham gia một sàn giao dịch tập trung.

Tuy nhiên, Kyber Network giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một giao thức phi tập trung tổng hợp tính thanh khoản từ các giao thức DeFi khác nhau. Điều này cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với tính thanh khoản sâu với mức giá cạnh tranh nhất. Điều này đã khiến Kyber Network quý mến phần lớn các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử có tương tác với nền tảng và Mã thông báo KNCđã giúp nó duy trì xu hướng tăng hiện tại.

Chúng tôi coi đây là đồng xu DeFi tốt nhất để mua hôm nay vì chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục thu hút những người dùng tiếp tục tăng giá mã thông báo của nó. Ngoài người dùng, các yếu tố khác mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp tăng giá mã thông báo KNC bao gồm việc áp dụng công nghệ tiền điện tử ngày càng tăng, khả năng phục hồi đã được chứng minh của nó và cơn sốt DeFi đang hồi sinh. Và trong 10 năm tới, tất cả những điều này dự kiến ​​sẽ giúp Giá mã thông báo KNC tăng hơn 6500% để vượt qua mức 90 đô la.

Mua Crypto ngay

Bancor (BNT) – Giao thức DeFi tiên phong với APR siêu cạnh tranh

Bancor là một giao thức DeFi top 10 với tổng giá trị gần 2 tỷ đô la bị khóa theo DeFi Pulse. Được bắt đầu vào năm 2017, nó là một trong những công nghệ DeFi tồn tại lâu nhất và một số đã đặt tên cho nó là giao thức DeFi tiên phong.

Bancor cũng rất phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử và niềm tin rằng nó rất có thể sẽ tận dụng sự phổ biến để xoay chuyển vận may là một trong những lý do chúng tôi coi đây là đồng DeFi tốt nhất để mua hiện nay.

Bạn cũng nên thêm vào danh sách các đồng DeFi hàng đầu để đầu tư ngay hôm nay bởi vì; đầu tiên – nó hứa hẹn lợi nhuận cao hơn mức trung bình đối với các đồng tiền đặt cọc (nhiều nhất là 60% lãi suất đối với các đồng tiền được chọn). Thứ hai, đây là giao thức DeFi duy nhất bảo vệ các nhà đầu tư của mình khỏi những tổn thất vô thường. Cuối cùng, nó giúp phát triển danh mục đầu tư của bạn.

Ví dụ, từ nay đến đầu thập kỷ, các nhà phân tích tự tin rằng Mã thông báo BNT có bất cứ thứ gì họ cần để tăng giá hiện tại của họ lên hơn 10000% để vượt qua mức 50 đô la.

DeFi Coins là khoản đầu tư tốt?

Đồng tiền DeFi là những khoản đầu tư tuyệt vời ngày nay vì chúng là một thị trường ngách tương đối mới trong tiền điện tử đang ngày càng mở rộng. Cả các nhà phân tích kỹ thuật và cơ bản đều rất lạc quan về tương lai của các loại tiền điện tử thích hợp và riêng lẻ đảm bảo các giao thức khác nhau ở đây.

Chúng được kỳ vọng sẽ nổ tung trong đợt phục hồi thị trường tiếp theo và duy trì xu hướng tăng này trong tương lai – đặc biệt nếu căng thẳng chính trị toàn cầu gia tăng, các nền kinh tế ký kết và lạm phát gia tăng vẫn tiếp diễn.

Dưới đây là nhiều lý do tại sao các nhà phân tích của chúng tôi và phần lớn trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng đồng DeFi là khoản đầu tư tuyệt vời:

 • Nhiều đồng tiền có giá thấp: Phần lớn các đồng tiền DeFi có sẵn ngày nay đều có giá cạnh tranh – thường được bán với giá đồng xu. Do đó, họ giới thiệu cho bạn một điểm vào tuyệt vời để đầu tư tiền điện tử và đa dạng hóa danh mục đầu tư.
 • Có lợi cho người dùng sớm: Phần lớn các đồng tiền DeFi cũng tương đối mới hoặc chỉ đơn giản là có mức độ phổ biến của chúng. Họ có các giao thức bền vững hứa hẹn sẽ sinh lợi lớn cho những người chấp nhận đầu tiên khi cuối cùng họ thất bại.
 • Tương lai đầy hứa hẹn: Mọi người đều tin tưởng rằng giá token DeFi sẽ tiếp tục tăng và thị trường ngách có một tương lai đầy hứa hẹn, điều này khiến chúng thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn.
Mua Crypto ngay

Mua đầu tư DeFi ở đâu

Phần lớn các đồng DeFi này đã trở nên phổ biến. Do đó, chúng đã được liệt kê trong hầu như tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những nơi tốt nhất để mua DeFi Coins vào năm 2022, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một trong các sàn giao dịch tiền điện tử sau:

 • eToro- Tốt nhất cho người mới bắt đầu. eToro có quy trình đăng ký tài khoản đơn giản, quy trình mua liền mạch và thậm chí tích hợp các công cụ giao dịch xã hội và sao chép.
 • Coinbase – Nơi tốt nhất để mua đồng DeFi ngay lập tức. Coinbase có tính thanh khoản cao, vận hành giao diện giao dịch trực quan và liệt kê nhiều loại tiền DeFi.
 • Binance – Nơi tốt nhất để mua tiền DeFi với phí giao dịch thấp. Binance liệt kê phạm vi rộng nhất của các đồng DeFi và các cặp giao dịch của chúng, tính thanh khoản lớn và bảo đảm cho các tài sản kỹ thuật số của khách hàng được giữ trong kho tiền của nó.

Cách mua tiền DeFi trên eToro Hướng dẫn – Hướng dẫn từng bước

Bạn muốn mua thẳng DeFi coin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước này để dạy bạn cách mua tiền điện tử DeFi trên sàn giao dịch tiền điện tử eToro phổ biến.

Bước 1: Đăng ký tài khoản nhà giao dịch tiền điện tử với eToro

Bắt đầu bằng cách mở trang web eToro chính thức và nhấn nút “Tham gia ngay”. Một biểu mẫu đăng ký người dùng sẽ bật lên. Hoàn thành nó bằng cách nhập thông tin cá nhân cơ bản của bạn và nói với người trao đổi về nguồn thu nhập và mức độ kinh nghiệm giao dịch của bạn.   

Bước 2: Xác minh danh tính

Để hoàn tất quá trình đăng ký, nhà môi giới đa quy định sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình bằng cách tải lên bản sao giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản nhà giao dịch eToro hiện đã được phê duyệt và trên trang tổng quan của người dùng, nhấn “Gửi tiền”. Điều này sẽ hiển thị một tab tài trợ liệt kê tất cả các tùy chọn thanh toán có sẵn cho bạn dựa trên quốc gia cư trú của bạn. Chọn một và làm theo lời nhắc để hoàn tất việc gửi tiền – lưu ý rằng số tiền tối thiểu bạn có thể gửi vào eToro là 10 đô la.

Bước 4: Tìm kiếm tiền DeFi

Sau khi khoản tiền gửi phản ánh trong tài khoản nhà giao dịch của bạn, hãy nhấn vào nút “Khám phá” trên trang tổng quan của người dùng. Chọn “Tiền điện tử” từ danh sách các loại tài sản được hỗ trợ và tra cứu đồng DeFi để mua từ danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng.  

Bước 5: Mua tiền DeFi

Nhấp vào tùy chọn “Mua” đối với đồng DeFi ưa thích để hiển thị menu giao dịch. Sử dụng nó để tùy chỉnh giao dịch bằng cách cho biết số lượng mã thông báo bạn muốn mua hoặc số tiền mặt bạn muốn chi cho giao dịch. Sau đó nhấp vào nút “Mở Giao dịch” để hoàn tất giao dịch mua.

Mua Crypto ngay

Ví tiền DeFi tốt nhất

Có ba loại chính là ví kỹ thuật số có sẵn cho các nhà giao dịch tiền xu DeFi ngày hôm nay. Đầu tiên là ví dựa trên trao đổi được cung cấp bởi sàn giao dịch nơi bạn đã mua tài sản tiền điện tử. Thứ hai, bạn có ví trực tuyến của bên thứ ba và không có người quản lý mã hóa khóa cá nhân cho tiền DeFi của bạn và lưu trữ chúng trong bộ nhớ gốc của điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Cuối cùng, và khuyến nghị của chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào các ví phần cứng cực kỳ an toàn và đáng tin cậy hơn. Điều này lưu trữ tiền của bạn ngoại tuyến – tránh xa tin tặc và các phần tử độc hại khác. Lưu ý rằng chúng tôi không khuyên độc giả của chúng tôi để lại khóa cá nhân của họ tại một sàn giao dịch hoặc giữ chúng trong ví trực tuyến của họ.

Kết luận – Số tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Đồng tiền DeFi đang hứa hẹn trở thành thứ lớn nhất. Thị trường ngách của họ tương đối mới và phần lớn các nhà phân tích kỳ vọng nó và các đồng tiền điện tử có liên quan sẽ đạt được lợi nhuận từ thiên hà trong tương lai gần.

Để giúp bạn tận dụng lợi thế của những khoản lợi nhuận từ danh mục đầu tư này, chúng tôi đã đưa ra những gì chúng tôi coi là 10 đồng tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022. Chúng tôi thậm chí đã xem xét lý do tại sao chúng nổi bật và mức độ chúng dự kiến ​​đạt được Sau vài năm kế tiếp.

Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã cho bạn biết những nơi tốt nhất để mua những đồng DeFi này. Và kết thúc bằng cách cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua tiền DeFi trên nền tảng giao dịch eToro phổ biến.

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua tiền DeFi

Mở tài khoản với eToro, gửi một số tiền bằng USD và cuối cùng – mua đồng DeFi chỉ với 10 đô la.

Câu hỏi thường gặp về số tiền DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022

DeFi coin là gì?

Đồng tiền DeFi đề cập đến tất cả các loại tiền điện tử được liên kết với phân khúc Tài chính phi tập trung. Hầu hết là các mã thông báo gốc cho nhiều giao thức và chương trình DeFi xung quanh.

Đồng DeFi nào tốt nhất để mua vào năm 2022?

Phân tích của chúng tôi chỉ ra rằng Uniswap có thể là đồng DeFi tốt nhất để mua vào năm 2022. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp cho bạn danh sách 9 đồng DeFi hứa hẹn không kém khác mà chúng tôi tin rằng sẽ hoạt động tốt trong tương lai.

Tiền DeFi có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Đúng vậy, tiền DeFi là một khoản đầu tư tốt vì thị trường ngách hiện đang ở giai đoạn sơ khai và vẫn nhận được sự thổi phồng lớn từ cộng đồng tiền điện tử. Tất cả những điều này được kỳ vọng sẽ giúp tăng giá đồng DeFi.

Làm cách nào để mua tiền DeFi hôm nay?

Bắt đầu bằng cách đăng ký tài khoản nhà giao dịch tiền điện tử với một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín liệt kê các đồng DeFi – như eToro. Gửi tiền vào đây, chọn đồng DeFi bạn muốn mua và bắt đầu quá trình mua.

Tôi cần bao nhiêu để bắt đầu mua tiền DeFi?

Số tiền tối thiểu cần thiết để bắt đầu mua tiền DeFi thay đổi từ nền tảng giao dịch này sang nền tảng giao dịch khác. Ví dụ: tại eToro, giới hạn tiền gửi / giao dịch tối thiểu cho cư dân Vương quốc Anh và Hoa Kỳ là $ 10.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá