XRP: NFT có thể xuất hiện trên XRPL sớm hơn dự kiến

Theo dõi chúng tôi tại Google News

XRP: NFT có thể xuất hiện trên XRPL sớm hơn dự kiến

Hỗ trợ NFT (Non-Fungible Token) trên Sổ cái XRP là điều mà nhiều người đã yêu cầu. Tuy nhiên, việc hỗ trợ cho các loại thuốc không phải nấm đã bị đẩy lùi sau khi một lỗi được phát hiện trong hệ thống. Lỗi này đã dẫn đến việc các nhà phát triển rút lại phiếu bầu của họ và việc triển khai XLS-20 bị đẩy lùi. XLS-20 là đề xuất cho các NFT gốc trên Sổ cái XRP. Lỗi được đề cập có thể được sử dụng bởi những người chơi độc hại “để thực hiện một cuộc tấn công từ chối dịch vụ đối với các nhà phát hành NFT.”

Tuy nhiên, cộng đồng đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu khác để loại bỏ cơ chế khiến lỗi xuất hiện ngay từ đầu. Theo một quan chức Blogcuộc bỏ phiếu có hơn 80% người xác thực tham gia, “điều này giúp hỗ trợ XLS-20 Non-Fungible Token (NFT) theo dõi để được kích hoạt trên XRP Ledger Mainnet trong tương lai gần.”

Khi nào NFTs sẽ xuất hiện trên Sổ cái XRP?

Theo blog chính thức, sửa đổi fixRemoveNFTokenAutoTrustLine tắt tính năng nghe trộm cho NFT trên XRP Ledger. Vì nó thay đổi chức năng của bản sửa đổi NonFungibleTokensV1_1 nên thay đổi này không có hiệu lực độc lập. Tuy nhiên, để kích hoạt hỗ trợ NFT một cách đáng tin cậy trên XRP Ledger, fixRemoveNFTokenAutoTrustLine là cần thiết.

Việc bỏ phiếu vẫn mở cho bản sửa đổi NonFungibleTokensV1_1, có thể được kích hoạt sau hai tuần với sự hỗ trợ> 80% từ những người xác thực đáng tin cậy (có thể trùng với thời gian hỗ trợ fixRemoveNFTokenAutoTrustLine). Các quyết định biểu quyết của mạng lưới sẽ tiếp tục xác định thời gian chính xác mà Mã thông báo không nhiễm trùng được kích hoạt.

Chức năng NFT có thể được bật trên XRP Ledger Mainnet trong vòng chưa đầy hai tuần nếu những người xác thực đáng tin cậy bắt đầu bỏ phiếu ủng hộ NonFungibleTokensV1_1 ngay bây giờ mà fixRemoveNFTokenAutoTrustLine đã được bật theo lịch trình. Có thể mất tổng cộng bốn tuần hoặc lâu hơn nếu trình xác thực đợi kích hoạt fixRemoveNFTokenAutoTrustLine trước khi bỏ phiếu ủng hộ NonFungibleTokensV1_1.

Điều đó đang được nói, hỗ trợ NFT trên Sổ cái XRP, trên thực tế có thể bắt đầu sớm nhất là vào ngày 27 tháng 10. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,499661, tăng 9,4% trong 24 giờ qua.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc