Uniswap: Sau khi kiếm được 165 triệu đô la tiền tài trợ, UNI bơm thêm 12%

Với hầu hết các đồng tiền ghi nhận sự tăng giá tương ứng của chúng, thị trường tiền điện tử đã giao dịch trong màu xanh lục vào thứ Sáu. Tại thời điểm báo chí, Uniswap đứng thứ hai trong danh sách những công ty tăng giá hàng đầu. Sau khi ghi nhận độ nghiêng gần 12% trong 24 giờ qua, mã thông báo đỉnh DeFi đã được giao dịch ở mức 6,47 đô la.

Chất xúc tác kích động Uniswap

Động thái thị trường rộng lớn hơn sau khi công bố dữ liệu CPI đã xoay sở để kéo giá của các loại tiền điện tử hàng đầu tăng lên và Uniswap cũng làm theo. Tuy nhiên, có một lý do khác có thể mang lại sự cổ vũ cho cộng đồng UNI.

Vào cuối tháng 9, có thông tin cho rằng Uniswap Labs đang tham gia với một số nhà đầu tư – bao gồm Polychain và một trong những quỹ có chủ quyền của Singapore – để huy động vốn chủ sở hữu từ 100 triệu đô la đến 200 triệu đô la với mức định giá khoảng 1 tỷ đô la.

Một ngày trước, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ đã huy động thành công 165 triệu đô la. Đáng chú ý, vòng gọi vốn Series B của nó được dẫn dắt bởi Polychain Capital. Những người tham gia khác bao gồm các nhà đầu tư lâu năm crypto a16z, Paradigm, SV Angel và Variant.

Người sáng lập giao thức – Hayden Adams – đã tiết lộ trong bài đăng trên blog chính thức rằng số tiền này sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của Uniswap. Điều tương tự cũng sẽ được thực hiện bằng cách đầu tư vào ứng dụng web và các công cụ dành cho nhà phát triển của họ, khởi chạy NFT và chuyển sang thiết bị di động trong số những người khác.

Các hiệu ứng khác sau đó

Uniswap V3 lệnh a 47,7% chia sẻ trên thị trường Trao đổi phi tập trung. Trong phần lớn thời gian của tuần này, khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch dao động dưới mức chuẩn 500 triệu đô la. Tuy nhiên, một xu hướng rõ ràng đã được ghi nhận trong ngày qua và khối lượng giao dịch trao đổi đứng ở phía bắc là 1,16 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Uniswap: Sau khi kiếm được 165 triệu đô la tiền tài trợ, UNI bơm thêm 12%
Nguồn: CoinGecko

Tuy nhiên, ở mặt trận TVL, Uniswap không đạt được tiến bộ nào. Giá trị tích lũy của tất cả các quỹ trên giao thức DeFi giảm từ 5,08 tỷ đô la xuống 4,77 tỷ đô la, kéo dài xu hướng giảm vĩ mô.

Uniswap: Sau khi kiếm được 165 triệu đô la tiền tài trợ, UNI bơm thêm 12%

 

Nguồn: DeFiLlama

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá