Tỷ phú Mike Novogratz dự báo thị trường gấu Bitcoin và tiền điện tử

Tỷ phú Mike Novogratz dự báo thị trường gấu Bitcoin và tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz dự báo thị trường gấu Bitcoin đang cập nhật triển vọng của mình về tương lai của thị trường gấu hiện tại và thị trường tiền điện tử nói chung.

Novogratz cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance rằng Bitcoin (BTC) và các tài sản tiền điện tử khác có khả năng phục hồi khi Cục Dự trữ Liên bang tạm dừng các biện pháp thắt chặt tiền tệ của mình.

Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital, việc bán tháo thị trường tiền điện tử là do Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.

“Vì Fed đã quyết định cố gắng đập tan lạm phát bằng cách tăng lãi suất mạnh mẽ, đợt tăng lãi suất mạnh mẽ nhất trong cuộc đời của chúng tôi, nên Bitcoin đã bán tháo các tài sản khác.

Tôi nghĩ nếu về cuối, bạn sẽ bắt đầu thấy Bitcoin tăng trở lại. Bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử.

Chúng ta sẽ tạm dừng? Tại một thời điểm, có. ”

Vào thời điểm suy thoái tiền điện tử có thể kết thúc, Novogratz nói rằng thị trường gấu thịnh hành có thể kéo dài đến sáu tháng nữa.

“Bạn biết đấy trường hợp phe gấu là chúng ta còn hai đến sáu tháng nữa vì nỗi đau này. Trường hợp tăng giá là thị trường bắt đầu phá vỡ. Và chúng ta đang thấy rất nhiều vết vỡ. Không nhất thiết trong tiền điện tử mà ở phần còn lại của thế giới. ”

Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital, người bán trên thị trường tiền điện tử phần lớn đã kiệt sức.

“Crypto thật thú vị ở điều đó ba tháng trước, sau đợt bán tháo lớn và giảm trung bình, hầu hết những người cần bán đã bán. Và vì vậy bạn đã thấy giá bị tắt tiếng hơn nhiều. Mọi thứ sẽ thành công khi có một câu chuyện hay và họ bán đi ngay lập tức khi câu chuyện ra đi. Và do đó, ít hoạt động hơn trong tiền điện tử, ít hơn rất nhiều cho người bán. Nhưng cũng ít người mua mới hơn rất nhiều ”.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *