Tỷ lệ thế chấp của Hoa Kỳ: 400.000 đô la Úc Giá nhà có thể là 836.280 đô la vào năm 2022

Tỷ lệ Thế chấp của Hoa Kỳ đang tiếp tục tăng vào năm 2022 để đạt mức cao kỷ lục. Toàn bộ đất nước phải đối mặt với lạm phát gia tăng và một cuộc suy thoái tiềm tàng. Việc lãi suất tăng đột biến gần đây đang tác động đến những người mua nhà tiềm năng, khiến các khoản thế chấp tăng lên và số lượng nhà được mua giảm.

Jessica Lautz, Phó chủ tịch về nhân khẩu học và thông tin chi tiết về hành vi tại Hiệp hội Môi giới Quốc gia cho biết: “Việc nhìn thấy lãi suất tăng sẽ chỉ làm tổn hại đến khả năng chi trả của những người mua nhà lần đầu. “Và những chi phí gia tăng này sẽ khiến những người da màu và cha mẹ đơn thân không được sở hữu.”

Nhìn vào một ngôi nhà trị giá 400.000 đô la với khoản thanh toán trước 10%, giá đã khác rất nhiều so với năm ngoái. Vào năm 2021, với lãi suất 2,88%, các khoản thanh toán hàng tháng sẽ là 1,495 đô la mỗi tháng. Mặt khác, vào năm 2022 với lãi suất 6,7%, người mua nhà sẽ phải trả 2.323 đô la mỗi tháng, theo St. Louis Feddo tỷ lệ thế chấp hiện tại của Hoa Kỳ.

Do sự gia tăng này, một ngôi nhà trị giá 400.000 đô la sẽ có giá 836.280 đô la trong vòng 30 năm nếu được mua vào năm 2022. Ngày càng khó mua một ngôi nhà ở nhiều khu vực trong cả nước. Ngay cả giá thuê căn hộ cũng đã tăng lên kể từ khi đại dịch xảy ra. Với lạm phát gia tăng, tỷ giá sẽ chỉ tiếp tục tăng khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất nhiều hơn.

Fed sẽ họp vào tháng 11 để quyết định xem họ có tăng lãi suất một lần nữa hay không. Nếu được thực hiện, điều này có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu vào đầu năm 2023, theo các chuyên gia và nhà phân tích.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá