Trò chơi Shiba Eternity không tác động đến giá của Shiba Inu

Trò chơi Shiba Eternity của Shiba Inu đã được phát hành vào thứ Tư tuần trước trên cả Google Playstore và App Store của iPhone. Trò chơi đã vượt qua 100.000 lượt tải xuống trên Google Playstore với xếp hạng 4,6 sao trên tổng số 5. ​​Tuy nhiên, trò chơi đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ nhiều nhà đầu tư khi cho rằng nó chẳng giúp ích được gì để giúp SHIB tăng giá.

Trò chơi điện tử trên thiết bị di động và hiệu suất trong các chỉ số là hai thứ khác nhau và không giao thoa với nhau.

Shiba Inu đã giảm giá gần 17% kể từ ngày Shiba Eternity được phát hành trên toàn thế giới. Trò chơi không tạo được sự cường điệu cần thiết và người dùng đã lên Twitter phàn nàn rằng lối chơi khó.

shiba inu eternity game hard
Nguồn: Twitter

Ngoài ra, phần hướng dẫn / hướng dẫn chơi game đang được phát hành sau khi người dùng tải xuống và chơi Shiba Eternity.

Người dùng dường như nghiêng về bản phát hành của mạng Shibarium layer-2 hơn là trò chơi di động Shiba Eternity. Một góc nhìn nhanh dưới góc nhìn của nhà phát triển hàng đầu của ShibaSwap, các bài đăng trên Twitter của Shytoshi Kusama cho thấy rằng các nhà đầu tư quan tâm đến việc phát hành tài liệu của Shibarium.

các nhà đầu tư không ấn tượng với trò chơi vì nó không có tác dụng giúp Shiba Inu tăng giá. Họ tin rằng Shibarium là sự phát triển duy nhất có thể tăng giá SHIB một cách bền vững trong các chỉ số.

shiba inu eternity mobile game criticized

Shiba Inu: Tại sao các nhà đầu tư thích Shibarium hơn Shiba Eternity

Shiba Inu Shibarium là gì
Nguồn: Unsplash

Shibarium nhằm mục đích giảm đáng kể phí gas, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tích lũy token với số lượng lớn hơn. Nó cũng được báo cáo rằng mạng L2 có thể có một cổng ghi được tích hợp sẵn có thể loại bỏ các mã thông báo SHIB khỏi lưu thông.

Mạng L2 có thể sử dụng phí gas tối thiểu để đốt và loại bỏ các mã thông báo ra khỏi lưu thông. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xác nhận chính thức từ nhóm liên quan đến cổng ghi.

Bản phát hành tài liệu Shibarium đang trong quá trình chuẩn bị và có thể sớm ra mắt bất cứ lúc nào. Unification xFund, công ty xây dựng mạng lưới trước đó đã xác nhận rằng tài liệu có thể ra mắt vào quý 3 năm 2022. Bây giờ thời hạn đã bị bỏ lỡ, họ đã tiết lộ trong một tài liệu mới bài viết trên blog rằng tài liệu có thể được ra ngoài “Đôi khi ngay sau đó”.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,00000958 và giảm 7% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm 88,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá