Tóm tắt thị trường: Giao dịch bitcoin ổn định trước báo cáo lạm phát

Hành động giá

Bitcoin và ether bắt đầu tuần làm việc thấp hơn một chút khi các thị trường chờ đợi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Năm.

Các công bố dữ liệu kinh tế có tác động sẽ được đưa ra cho đến thời điểm đó, mặc dù các nhà đầu tư sẽ xem xét kỹ lưỡng biên bản của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang vào tháng 9, mà ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ công bố vào thứ Tư. Biên bản sẽ định hình kỳ vọng về sự quyết liệt của FOMC tại cuộc họp tiếp theo. FOMC dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản lần thứ tư liên tiếp.

Bitcoin (BTC) gần đây đã giảm 1,07% về khối lượng dưới mức trung bình, giảm 0,55% vào đầu giờ giao dịch của Hoa Kỳ. Khối lượng hàng ngày của BTC đã ở dưới mức trung bình trong chín trong số 10 ngày giao dịch gần đây, khi so sánh với mức trung bình động 20 ngày của nó. Việc thiếu khối lượng cho thấy sự thiếu tin tưởng, có thể là tăng hoặc giảm.

Ether (ETH) cũng theo một con đường tương tự, giảm 1,12%, cũng với khối lượng dưới mức trung bình. Khối lượng giao dịch của ETH đã giảm xuống dưới mức trung bình động 20 ngày trong 12 ngày liên tiếp. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện chỉ đạt trên 1.300 đô la và giảm 65% so với năm trước.

Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI), một chỉ số thị trường dựa trên diện rộng đo lường hiệu suất của một rổ tiền điện tử, tương đối bằng phẳng, giảm 0,90%. Động lực hàng đầu vào thứ Hai là dấu lượng tử (QSP), tăng 32,18% lên 0,019 đô la, trong khi người bị tụt hậu trong ngày là giao thức bị thương (INJ), giảm 7,18% xuống 1,81 đô la.

Chế độ xem macro

Thị trường tài chính truyền thống thấp hơn trên bảng, với Trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA)công nghệ cao Nasdaq CompositeS&P 500 giảm lần lượt 0,32%, 1,04% và 0,75%.

Chỉ số đô la (DXY), vốn có mối quan hệ định giá nghịch đảo với BTC kể từ tháng 8, tăng 0,34%. Các nhà đầu tư BTC sẽ theo dõi chỉ số để biết các dấu hiệu về sức mạnh đồng đô la ngày càng tăng, đặc biệt là trong bối cảnh FOMC tập trung vào việc giảm lạm phát.

Trong hàng hóa, thị trường năng lượng giảm, với dầu WTI và dầu Brent của châu Âu giảm lần lượt 2% và 2,1%. Trong kim loại, tài sản trú ẩn an toàn truyền thống là vàng giảm 2%, trong khi giá đồng tương lai tăng 1,6%.

Giá mới nhất

● Bitcoin (BTC): $ 19,238 −1,2%

● Ether (ETH): $ 1,308 −1,0%

● Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI): 952,64 −1,1%

● S&P 500 đóng cửa hàng ngày: 3.612,39 −0,7%

● Vàng: $ 1,675 mỗi troy ounce −1,5%

● Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa hàng ngày: 3,89% +0,005

Giá bitcoin, ether và vàng được thực hiện vào khoảng 4 giờ chiều theo giờ New York. Bitcoin là Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk (XBX); Ether là Chỉ số giá Ether của CoinDesk (ETX); Vàng là giá giao ngay COMEX. Thông tin về Chỉ số CoinDesk có thể được tìm thấy tại coindesk.com/indices.

Kỹ thuật Take

Bitcoin tiếp tục hoạt động yên tĩnh trong khoảng từ $ 19,000 đến $ 20,000

a86781de5eeb618763e15d03906b07e1621de0db

Altcoin Roundup

  • Công ty đầu tư tiền điện tử Blockwater Technologies Mặc định khoản vay DeFi: Công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc đã không thanh toán được khoản vay 3,4 triệu đô la bằng stablecoin Binance USD (BUSD) cho TrueFi, một giao thức cho vay phi tập trung. Đọc thêm tại đây.
  • Làm lại từ đầu? Vốn hóa thị trường USDC của Circle giảm xuống dưới $ 50 tỷ lần đầu tiên kể từ khi Terra sụp đổ: Tiện ích của đồng stablecoin USD (USDC) được chốt bằng đô la của Circle đã đạt được thành công sau quyết định của Binance về việc hợp nhất các sổ đặt hàng và quyết định đóng băng các địa chỉ liên quan đến Tornado Cash của Circle. Đọc thêm tại đây.

Bài đăng thịnh hành

  • Nghe 🎧:Podcast “CoinDesk Markets Daily” hôm nay thảo luận về các chuyển động thị trường mới nhất và xem xét một tương lai tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).
  • Công ty tiền điện tử và thanh toán MobileCoin ra mắt Stablecoin – ‘Đô la điện tử’:Công ty cho biết eUSD sẽ là “đầu tiên>Độ khó khai thác Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, tạo thêm sức ép cho các thợ đào:Chỉ số đo độ khó đã tăng 13,55% so với lần điều chỉnh gần đây nhất cách đây khoảng hai tuần, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2021.
  • Đa giác công cụ mở rộng quy mô Ethereum Khởi chạy Testnet công khai zkEVM của nó:Công ty tiếp tục nhắm mục tiêu mạng chính sẽ hoạt động vào đầu năm 2023.
  • Các quỹ tiền điện tử chứng kiến ​​dòng chảy nhỏ – nhưng thực tế là tăng giá: Phần lớn dòng tiền chảy ra là từ các sản phẩm đầu tư “ngắn hạn” hoặc những người đặt cược vào sự giảm giá, theo CoinShares. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy tâm lý tiêu cực đang tiêu tan.
  • Transit Finance Hacker trả lại 2,74 triệu đô la cho Nạn nhân, gửi 686 nghìn đô la cho Tornado Cash:Tin tặc đã gửi mã thông báo BNB trị giá 686.000 đô la đến giao thức Tornado Cash bị trừng phạt.
  • Các nhà lập pháp ủng hộ mạnh mẽ Luật tiền điện tử MiCA của EU trong cuộc bỏ phiếu của Ủy ban:Sự hỗ trợ này mở đường cho quy định cấp phép tiền điện tử mang tính bước ngoặt có hiệu lực vào năm 2024.
  • Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Công bố Khung Báo cáo Thuế Toàn cầu Mới cho Tài sản Tiền điện tử:Phạm vi của khuôn khổ OECD sẽ bao gồm stablecoin, các dẫn xuất tiền điện tử và một số mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Chỉ số thị trường CoinDesk

Người tăng điểm lớn nhất

Tài sảnTickerLợi nhuậnKhu vực DACS
Độ CCEL+ 8,89%Tiền tệ
InjectiveINJ+ 8,33%DeFi
Mạng 1 inch1INCH+ 6,79%DeFi

Người thua cuộc lớn nhất

Tài sảnTickerLợi nhuậnKhu vực DACS
NumeraireNMR-6,56%DeFi
Bất biến XIMX-3,79%Văn hóa & Giải trí
EOSEOS-3,76%Nền tảng hợp đồng thông minh

Phân loại ngành được cung cấp thông qua Tiêu chuẩn phân loại tài sản kỹ thuật số (DACS), được phát triển bởi CoinDesk Indices để cung cấp một hệ thống phân loại đáng tin cậy, toàn diện và được tiêu chuẩn hóa cho các tài sản kỹ thuật số. Các Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI) là một chỉ số trên diện rộng được thiết kế để đo lường hiệu suất vốn hóa thị trường có trọng số của thị trường tài sản kỹ thuật số tuân theo các yêu cầu về tính đủ điều kiện giao dịch và trao đổi tối thiểu.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá