Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Thị trường Memecoin sụt giảm
Thị trường Memecoin sụt giảm

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD.

Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất, với mức giảm lần lượt là 25,2%, 20,9% và 19,7%.

Ngoài ra, trong số các token Meme nổi tiếng khác, Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHBI) và FLOKI (FLOKI) đã chứng kiến ​​mức giảm trong 24 giờ lần lượt là 2,4%, 2,9% và 4,4%.

Tuy nhiên, Doge Killer (LEASH) và Milady Meme Coin (LADYS) lần lượt tăng 9,4% và 8,5% sau 24 giờ.

Memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn: Coingecko
Memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn: Coingecko

Giá memecoin giảm có thể là do những ảnh hưởng mà toàn bộ thị trường tiền điện tử phải gánh chịu do những bất ổn kinh tế trong nền kinh tế truyền thống.

Tuy nhiên, động lực mạnh mẽ của PEPE cũng là một nguồn quan trọng. Hôm nay, dữ liệu trực tuyến đồng thời cho thấy các nhà đầu tư sớm đã bán tháo sau khi ví multisig memecoin PEPE và Wintermute Trading gửi 17,3 nghìn tỷ token (18 triệu USD) trên các sàn giao dịch dịch Binance, OXK và Bybit. Điều này ngay lập tức khiến giá PEPE giảm 16%.

Trong suốt năm 2023, mã thông báo lấy cảm hứng từ nhân vật mang tính biểu tượng “Pepe The Frog” đã thu hút được một lượng lớn khán giả, thu hút nhiều nhà đầu tư và nhân rộng vốn hóa thị trường. Với tình trạng tồn kho hỗn loạn và hoạt động dự án thấp khi dự án PEPE ngừng hoạt động trên X (Twitter) trong hai tuần qua, các nhà đầu tư ngày càng hoang mang và lo lắng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

sàn binance
san bybit
5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *