Thị trường Gấu đã xóa sổ 25 sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong 1 tháng

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra đã có tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau, với các sàn giao dịch trở thành nạn nhân gần đây nhất. Thật vậy, số lượng các sàn giao dịch đã giảm xuống khi các công ty liên quan đến tiền điện tử phải vật lộn để duy trì sự nổi lên khi đối mặt với các đợt bán tháo đáng kể.

Kể từ ngày 6 tháng 7, số lượng sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ở mức 500, giảm so với mức cao nhất của những tháng trước đó. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, người ta đã phát hiện ra rằng  lĩnh vực này đã mất 25 sàn giao dịch trong 30 ngày bằng cách sử dụng một công cụ lưu trữ web, xem xét tổng số đứng ở mức 525 vào ngày 6 tháng 6, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Sự sụp đổ của các sàn giao dịch tiền điện tử có liên quan đến sự sụt giảm chung về giá trị của thị trường tiền điện tử, khi các công ty khác nhau trong ngành tìm cách rút lui. Các sàn giao dịch đã bị tác động bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô khác , chẳng hạn như số liệu lạm phát ngày càng tăng, gây khó khăn cho việc duy trì các công ty.

Các công ty tiền điện tử nói chung đã phản ứng với thị trường gấu bằng cách đánh giá lại các kế hoạch trong tương lai của họ và việc rời khỏi thị trường dường như là một trong số đó.

Việc bán tháo các loại tiền kỹ thuật số chính như Bitcoin đã phản ánh sự sụt giảm của thị trường chứng khoán trên diện rộng , đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA) đã làm trầm trọng thêm tình hình, có khả năng làm xói mòn niềm tin vào lĩnh vực này.

Đáng chú ý, các sàn giao dịch nhỏ hơn có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất, vì một số nhà đầu tư đã chọn tạm dừng giao dịch và HODL tài sản của họ để dự đoán đợt phục hồi thị trường tiếp theo. Hơn nữa, khi thị trường con gấu trở nên tồi tệ, các nhà đầu tư thông thường buộc phải rời bỏ thị trường.

Thị trường Gấu đã xóa sổ 25 sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong 1 tháng_1

Đáng ngạc nhiên là sự điều chỉnh giá lớn đã không bỏ qua các sàn giao dịch hàng đầu, vốn đã buộc phải cơ cấu lại hoạt động của họ để duy trì trạng thái mở. Để duy trì hoạt động, Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu tại Hoa Kỳ, đã đóng băng tuyển dụng bên cạnh việc thông báo ngừng việc.

Sau khi thực hiện các cải cách, các cơ quan quản lý có thể quan tâm và thiết lập luật pháp nghiêm ngặt để bảo vệ các nhà đầu tư. Đáng chú ý, hầu hết các sàn giao dịch đóng cửa không phải lúc nào cũng thông báo tình trạng tiền gửi của nhà đầu tư. Kết quả là, niềm tin vào lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển đã giảm dần.

Mặc dù hoạt động kinh doanh tiền điện tử vẫn còn sơ khai, một số nhà quan sát thị trường tin rằng việc đóng cửa các sàn giao dịch sẽ thúc đẩy lĩnh vực này. Họ tin rằng thị trường gấu là thời điểm tuyệt vời để thanh trừng các công ty tiền điện tử không nghiêm túc.

Nhìn chung, tình hình thị trường lao dốc tiếp tục có ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu; trọng tâm sẽ là cách các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty đối phó với áp lực tiêu cực và chống chọi với cuộc tấn công tài chính đang diễn ra.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Finbold

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *