Thị trường dựa trên Bitcoin đang hoạt động bởi BitNile

Gần đây, đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh việc khai thác Bitcoin. Với tỷ lệ băm của nó đạt điểm lớn và các quan chức Hoa Kỳ đang cố gắng đưa ngành khai thác đi xuống, một công ty khai thác đã quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đầu ngày hôm nay, BitNile đã thông báo về việc ra mắt thị trường dựa trên BTC dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023.

Theo một gần đây bản tường trình, công ty khai thác tiết lộ rằng họ đang làm việc để thiết lập một thị trường tập trung vào Bitcoin để dễ dàng sử dụng đồng tiền vua. Thị trường được cho là sẽ có sẵn trên cả ứng dụng web và ứng dụng di động và sẽ hoạt động như một nền tảng thương mại điện tử đa nhà cung cấp.

Bitcoin đang hoạt động bởi BitNile
Nguồn: Coingeek

Mua Bitcoin hoặc tiền điện tử, nói chung, đã được nới lỏng và phát triển hơn so với một vài năm trước. Với nhu cầu ngày càng tăng trong ngành, các nền tảng hoạt động trong lĩnh vực này đã và đang tung ra các dịch vụ thân thiện với người tiêu dùng. Sự phát triển mới nhất của BitNile dường như phù hợp với sáng kiến ​​này.

Công ty dự định thu hút người dùng bằng cách cung cấp phí giao dịch thấp hơn so với thương mại điện tử truyền thống. Xây dựng các đặc tính của thị trường sắp tới, Milton “Todd” Ault, III, Chủ tịch Điều hành của Công ty cho biết,

“Kế hoạch của chúng tôi là xây dựng một nền tảng thương mại điện tử sáng tạo tập trung vào Bitcoin, kết hợp kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực tiền điện tử với triết lý dài hạn của chúng tôi là đầu tư vào các công nghệ đột phá có tác động toàn cầu. Chúng tôi tin rằng triển vọng cung cấp sức mạnh cho thương mại điện tử với Bitcoin là một cơ hội rất lớn ”.

Liệu các công ty khai thác có theo đuổi các lựa chọn thay thế khác nhau trong khi Bitcoin phải vật lộn để vượt qua 20 nghìn đô la không?

Bitcoin đang hoạt động bởi BitNile
Nguồn: Pixabay

Bitcoin rõ ràng đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của những con gấu. Vào thời điểm báo chí, tài sản đang nằm trong vùng 18 nghìn đô la sau khi giảm 7,36 phần trăm hàng tuần. Xu hướng này đã tồn tại trong một thời gian khiến các thợ mỏ khai thác tài sản tiền điện tử ít có lợi nhuận hơn. Tình hình đối với các thợ đào bitcoin, những người vốn đang gặp khó khăn do giá BTC thấp và chi phí năng lượng tăng cao, trở nên tồi tệ hơn nhiều do khó khăn gia tăng.

Một số công ty khai thác nổi tiếng đã trải qua sự siết chặt này khiến họ phải đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cộng đồng suy đoán rằng các công ty khác có khả năng đi theo bước chân của BitNile.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá