Thị trường: Bitcoin, Ether tăng cùng với tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu khi bán tháo lạm phát chuyển sang xu hướng tăng

Bitcoin đã tăng trong giao dịch tối thứ Sáu ở châu Á để vượt qua ngưỡng hỗ trợ 19.000 đô la Mỹ của nó, với Ether và tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác theo mức tăng vốn hóa thị trường, dẫn đầu là XRP.

Bitcoin đã tăng 3,33% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19.647 đô la Mỹ lúc 4 giờ chiều tại Hồng Kông, trước đó đã giảm 3% sau báo cáo CPI hôm thứ Năm cho thấy lạm phát của Mỹ đã tăng hơn dự kiến ​​trong tháng Chín. Ether tăng 3,42% lên 1.321 đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu, ngoại trừ stablecoin, đều tăng giá. Cardano tăng 5,44% lên 0,38 USD, trong khi Solana tăng 5,32% lên 31,35 USD. Tron tăng 2,55% để đổi 0,062 đô la Mỹ, vượt qua Shiba Inu để lọt vào top 10 mã thông báo hàng đầu.

XRP đã dẫn đầu mức tăng, tăng 9,29% lên 0,50 đô la Mỹ và tăng 1,83% trong bảy ngày trước đó, 10 tiền điện tử tích cực hàng đầu duy nhất trong khoảng thời gian đó.

Thị trường chứng khoán châu Á đóng cửa cao hơn sau chuyến tàu lượn siêu tốc của Phố Wall vào thứ Năm. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm khi báo cáo CPI cho thấy giá tại Mỹ trong tháng 9 cao hơn 8,2% so với cùng tháng một năm trước, cao hơn mức 8,1% dự kiến ​​trong các cuộc khảo sát của các nhà kinh tế.

Nhưng thị trường Hoa Kỳ sau đó đã phục hồi để kết thúc ở mức cao hơn, tạo ra một sự phục hồi cho chứng khoán châu Á vào thứ Sáu. Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 3,25%. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 1,25%, trong khi chỉ số Shanghai Composite đóng cửa cao hơn 1,84%.

Thị trường châu Âu hôm thứ Sáu tăng điểm, với đồng Stoxx 600 toàn châu Âu tăng 1,7% trong phiên giao dịch sáng thứ Sáu trong bối cảnh kỳ vọng rộng rãi về việc chính phủ Anh sẽ quay lại các chính sách tài khóa gây chia rẽ. Thủ tướng Kwasi Kwartang, đã trở về nhà sớm từ IMF ở Washington, là kỳ vọng bỏ phần cắt giảm thuế 48,6 tỷ đô la Mỹ trong “ngân sách nhỏ” của chính phủ.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)