Terra Stablecoin (USTC) tăng 50% trong 24 giờ: Đây là lý do

Terra Stablecoin USTC của Terra và đồng tiền gốc LUNA của nó (hiện được gọi là LUNC) là tâm điểm của năm 2022. USTC đã mất giá đối với đồng đô la và một LUNC mới đã được tạo ra để chống lại giá trị tương tự.

Các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với LUNC và USTC bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người nộp đơn phá sản, trong khi những người khác là một phần của các thương vụ mua lại. Tuy nhiên, sự sụp đổ của Terra vẫn mang tính lịch sử, vì nó vô cùng thảm khốc.

Tuy nhiên, khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bước vào một giai đoạn biến động khác, USTC của Terra dường như là công ty có mức tăng cao nhất trong số 100 dự án tiền điện tử hàng đầu. Tại thời điểm viết bài, USTC tăng 49,5% trong 24 giờ qua và 58,6% trong 7 ngày qua.

Hơn nữa, USTC tăng 49,7% trong 14 ngày qua. Điều này đặc biệt đáng ngạc nhiên vì hầu hết các dự án lớn hiện đang giảm giá trị. Sự sụt giảm của thị trường rất có thể là do dự đoán về số CPI dự kiến ​​vào ngày 13. Theo các nhà phân tích, Fed rất có thể sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào tháng 11.

Tại sao USTC của Terra lại pump?

USTC pump sau thông báo về đề xuất chốt giá lại. Đề xuất được thực hiện bởi Tobias Andersen, một trong những nhà phát triển trên mạng. Andersen cũng đã xuất bản một Blog phác thảo các bước và sáng kiến ​​có thể đẩy USTC lên mốc đô la.

Andersen nói trong blog của mình,

Để đạt được kỳ tích này, chúng tôi sẽ cần triển khai một loạt các tính năng mới có thể cho phép chúng tôi thiết lập“ kiểm soát vốn ”bổ sung, cho phép các doanh nhân tạo ra các tính năng mới trên một trong số ít các mạng thực sự“ hướng tới cộng đồng ”trong tiền điện tử không gian, mà không chịu bất kỳ rủi ro nào đối với vốn đầu tư của họ. Tất cả đồng thời cấp cho chúng khả năng tương tác với các tài sản mạng hiện có như ví, người dùng cuối, hợp đồng thông minh, v.v. ”

Thông báo này đã khiến rất nhiều người hào hứng. Một USTC với đồng đô la sẽ có giá trị lịch sử, cũng như sự sụp đổ của nó. Tuy nhiên, cuộc biểu tình Terra USTC có vẻ hơi ngẫu nhiên, do phần còn lại của thị trường vừa nhận thêm một cú đánh vào sáng nay. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 2,7%, ở mức 956 triệu đô la. Trong khi USTC đã tăng gần 50% trong 24 giờ

Tại thời điểm viết bài, USTC đã giao dịch ở mức $ 0,050130.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)