Tại sao những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn sở hữu 23% BTC có thể hành động ủng hộ đồng tiền vua

Tình hình thị trường hiện tại chủ yếu vẫn được xác định bởi Bitcoin [BTC] người nắm giữ ngắn hạn. Những người nắm giữ này đã “chen lấn để có được mức giá đầu vào tốt nhất và mức lợi nhuận nhỏ có sẵn để thực hiện.” Nhưng bây giờ tình hình có thể khác. Những câu chuyện tích cực có thể sớm xuất hiện từ đồng tiền lớn nhất vì nó thể hiện ý chí tồn tại sau cùng.

Một tia hi vọng

Trong những năm qua, đã có xung đột giữa những người nắm giữ BTC ngắn hạn và dài hạn. Những người trung thành với HODL đã cảm nhận được hậu quả khi điều chỉnh giá. Nhưng bất chấp sự tin tưởng của người này, áp lực bán ngắn hạn đã đánh dấu những mức cao mới, do đó, xóa bỏ tất cả những khoản lãi khó kiếm được.

Tuy nhiên, bây giờ nhìn vào làn sóng HODL, các đầu ra giao dịch chưa sử dụng của Bitcoin (UTXO) vào thời điểm cuối cùng chúng di chuyển trên chuỗi đã thuật lại một kịch bản khác.

Những người nắm giữ ngắn hạn (dưới 6 tháng) ở mức thấp nhất trong nhiều năm và chỉ sở hữu 23% nguồn cung Bitcoin tính đến ngày 31 tháng 8. Điều này có thể được nhìn thấy trong biểu đồ dưới đây như được đánh dấu bởi Messari.

Screen Shot 2022 10 09 at 7.46.06 PM

Nguồn: Messari

Trong bảy năm qua, những người nắm giữ ngắn hạn của Bitcoin đã chạm đáy sáu lần, với năm tiếp theo luôn mang lại lợi nhuận dương. Báo cáo của Messari thêm,

“Số lượng người nắm giữ ngắn hạn đã từng là một chỉ báo hàng đầu về đỉnh giá bitcoin. Khi bitcoin bắt đầu đạt mức cao mới, nó sẽ đi vào chu kỳ tin tức và thu hút nhiều người mua hơn ”.

Để hỗ trợ điều này, hãy xem xét tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) của BTC. Khi nhìn vào MVRV, một cơ hội khác có thể dành cho bạn khi giá trị giảm xuống dưới mức quan trọng là 1. Điều này ngụ ý rằng những người nắm giữ đang thua lỗ.

Tỷ lệ vốn hóa thị trường trên giá trị thực hiện (MVRV) so sánh giá trị vốn hóa thị trường hiện tại với giá của #Bitcoin khi họ chuyển lần cuối cùng cho tất cả BTC đang lưu hành.

Vào cuối tháng 8, MVRV đã giảm xuống dưới mức quan trọng 1, ngụ ý rằng những người nắm giữ đang thua lỗ về tổng thể. pic.twitter.com/lc3hqhj6Ma

– Messari (@MessariCrypto) 8 tháng 10 năm 2022

Ngay cả khi đó, mô hình này cho thấy rằng các nhà đầu tư nên giữ các khoản đầu tư thua lỗ của họ với hy vọng biến họ thành người chiến thắng. Do đó, MVRV dưới 1 là vùng tích lũy cho các nhà đầu tư dài hạn.

Làm nên tên tuổi của tôi

Bitcoin cũng tạo được dấu ấn trên Google Xu hướng. Hoặc ít nhất là đã cố gắng. Xu hướng tìm kiếm của Google đã giúp củng cố ý tưởng rằng không có nhiều người mới tham gia vào chu kỳ trước. Thông thường, số lượng tìm kiếm trên Google đã giảm cùng với sự giảm giá của BTC.

Tuy nhiên, Bitcoin đã có mức tìm kiếm thấp hơn kể từ năm 2017. Hơn nữa, đợt tăng giá thứ hai vào năm 2021 chỉ có một nửa lượt tìm kiếm so với đợt đầu tiên.

Screen Shot 2022 10 09 at 8.02.00 PM

Nguồn: Messari

Nhưng điều đó một lần nữa có thể thay đổi nếu có khả năng kích hoạt đồng tiền vua. Phải nói rằng, chặng đường phía trước sẽ không dễ dàng chút nào. Tại thời điểm viết bài, BTC bị một sự điều chỉnh mới khi nó tiếp tục vật lộn dưới mốc $ 20k.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá