Tại sao các nhà đầu tư Bitcoin có thể mong đợi một đợt tăng giá từ vùng bảo vệ này

Trong bảy tháng qua, Bitcoin [BTC] đã vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng (màu trắng, gạch ngang) trong khi khẳng định một ngưỡng giảm mạnh. Đồng tiền vua đã chứng kiến ​​một giai đoạn tương đối buồn tẻ sau một sự phá vỡ dự kiến ​​từ mô hình giảm giá của nó trong vài ngày qua.

Áp lực bán gia tăng đã hạn chế đường 20 EMA (màu đỏ) và đường 50 EMA (màu lục lam) nhìn về phía bắc. Với xu hướng phục hồi gần đây của BTC trong phạm vi $ 18,4 nghìn- $ 18,7 nghìn, người mua sẽ tìm cách ngăn chặn dòng chảy trong các phiên tới.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 18.431,39 đô la, giảm 3,53% trong 24 giờ qua.

Sau sự cố cờ giảm giá, BTC có thể nổi trên phạm vi hỗ trợ của nó không?

BTCUSDT 2022 10 13 19 18 10

Nguồn: TradingView, BTC / USDT

Vào thời điểm viết bài, BTC đang cố gắng hồi sinh từ vùng hỗ trợ nhiều năm của nó trong phạm vi $ 18,4K- $ 18,7K. Nếu phạm vi này tiếp tục duy trì giá trị trong tâm trí người mua, thì đồng tiền này có thể thấy sự hồi sinh trong ngắn hạn hướng tới mức Điểm Kiểm soát (POC, màu đỏ) trong các phiên tới.

Sự hồi sinh này có thể kéo dài giai đoạn siết chặt gần phạm vi thanh khoản cao. Trong trường hợp này, mức kháng cự lớn đầu tiên đối với đồng tiền này sẽ nằm trong vùng 19,3 nghìn đô la. Mức đóng cửa hợp lý phía trên rào cản này có thể mở đường trong việc kiểm tra lại mức trần $ 20,3 nghìn.

Nhưng việc duy trì đóng cửa dưới mốc 18,4 nghìn đô la có thể khiến BTC phải kiểm tra mức hỗ trợ chính đầu tiên ở mức 17,6 nghìn đô la. Ngoài ra, khi BTC bước vào vùng thanh khoản thấp, nó có khả năng chứng kiến ​​các động thái biến động cao trong thời gian tới.

Hơn nữa, các mức đáy cao hơn của Tích lũy / phân phối trong vài ngày qua đánh dấu sự phân kỳ tăng với hành động giá.

Tỷ lệ tài trợ được cải thiện cùng với sự sụt giảm trong các địa chỉ đang hoạt động

Bitcoin BTC 19.12.40 13 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Trong một vài tháng, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của BTC đã đi theo quỹ đạo đi ngang trong khi về mặt lịch sử cho thấy mối tương quan nhỏ với hành động giá. Trong vài giờ qua, con số này đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm bằng chứng là sự sụt giảm lớn trên biểu đồ.

Nhưng tỷ lệ tài trợ của king coin trên Binance tiếp tục đánh dấu mức tăng nhẹ vì nó vẫn ở trên 0 để thể hiện xu hướng tăng nhẹ. Người mua nên tìm kiếm sự sụt giảm của các tỷ giá này để đánh giá cơ hội của một đợt giảm giá.

Các trình kích hoạt và mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Ngoài ra, các nhà đầu tư / nhà giao dịch nên tính đến các yếu tố kinh tế vĩ mô ảnh hưởng đến tâm lý rộng rãi hơn. Phân tích này sẽ giúp họ tăng cơ hội đặt cược có lãi.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá