Số lượng lớn Bitcoin đã chuyển ra khỏi Binance hôm nay

Có rất nhiều điều đã xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Từ sự sụp đổ của đế chế FTX cho đến sự sụp đổ của thị trường, tiền điện tử đã trở thành chủ đề thảo luận trên toàn cầu. Trong khi cộng đồng đang bị tấn công bởi một loạt thông tin, thì có thông tin cho rằng vào đầu ngày hôm nay, 53.000 Bitcoin đã chuyển ra khỏi Binance.

Bên cạnh FTX, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance đã trở thành tiêu đề. Tính bảo mật mà nền tảng này mang lại được nhiều người trong hệ sinh thái ca ngợi. Tuy nhiên, chuyển động mới nhất của các quỹ đã khiến nhiều người sợ hãi. Xác minh thêm trên chuỗi chỉ ra rằng giao dịch chủ yếu là một thỏa thuận ví nội bộ. Ngoài ra, nó có thể là một ví lạnh được chuyển sang ví dự trữ, Colin Wu khẳng định.

binance

Trong tuần qua, một lượng Bitcoin đáng kể đã bị chuyển khỏi các sàn giao dịch. Được kích hoạt bởi sự sụp đổ của FTX, một lượng khổng lồ 192.340 BTC trị giá 3,2 triệu đô la đã bị rút khỏi các nền tảng này .

Hiện tại, Binance đứng thứ hai về số dư Bitcoin trên danh sách trao đổi. Như có thể thấy trong hình bên dưới, việc trao đổi đã thu về khoảng 476.764,47 BTC.

khối lượng binance
Nguồn: Coinglass

Coinbase đứng đầu danh sách với 529.345,95 Bitcoin dự trữ. Sau sự sụp đổ của nó, FTX đã giữ được 6,71 BTC nhỏ bé.

Bitcoin đang có xu hướng trở lại $18K?

Ngay sau khi Bitcoin giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 15.682,69 đô la, một số người bắt đầu cho rằng tiền điện tử là một con tàu đang chìm. Nếu không có quy định thích hợp tại chỗ, ngành công nghiệp sẽ phải chịu đựng nhiều sự sụp đổ như vậy. Giữa tất cả những điều này, BTC được giao dịch với giá 16.527,28 đô la với mức giảm 1% hàng ngày, vào thời điểm viết bài.

Số lượng lớn Bitcoin đã chuyển ra khỏi Binance hôm nay
Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin chỉ ra sự biến động của tài sản. Ngoài ra, cần lưu ý rằng tỷ lệ thống trị của BTC ở mức thấp 38,16%.

Hành trình của Bitcoin quay trở lại mức 18 nghìn đô la có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì một số nền tảng đã tạm dừng các dịch vụ giao dịch của họ.

✅ Theo dõi cryptotintuc trên Google News

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *