Shiba Inu: ShibaEternity bị cộng đồng chỉ trích, hãy yêu cầu Shibarium để thay thế

Đội quân Shiba Inu đã bày tỏ sự thất vọng của họ trong phần mới được phát hành ShibaEternity trò chơi di động. Một bộ phận các nhà đầu tư đã chỉ trích nhà phát triển hàng đầu của ShibaSwap, Shytoshi Kusama để tạo ra một trò chơi “trò chơi trẻ con”. Một số người dùng đã gọi trò chơi “nhàm chán” trong khi những người khác cho rằng trò chơi thực sự là “Khó chơi”.

Shytoshi đã tweet rằng trò chơi thẻ sưu tập có 10.000 anh hùng Shiboshi, 500 thẻ sưu tập, 87 đặc điểm thẻ và 21 sức mạnh vỏ cây đặc biệt. Ông cũng tiết lộ rằng trò chơi tự hào có 21 từ khóa thẻ, 11 sức mạnh bị động cùng với “Khả năng vô hạn”.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dường như không mấy ấn tượng với trò chơi vì nó chẳng giúp gì được cho Shiba Inu tăng giá.

Một người dùng đã trả lời tweet của Shytoshi gọi trò chơi “nhàm chán” trong khi một người khác nói rằng các nhà đầu tư SHIB đều đã “trưởng thành” và không có thời gian để chơi “Trò chơi bài vô lý”.

Shiba Inu
Nguồn: Twitter

Nhà đầu tư Shiba Inu yêu cầu Shibarium thay thế

Shiba Inu Shibarium là gì
Nguồn: Unsplash

Phần lớn cộng đồng SHIB dường như quan tâm đến việc ra mắt mạng lớp 2 của Shibarium hơn là ShibaEternity. Cộng đồng được nhìn thấy đặt câu hỏi về việc phát hành tài liệu Shibarium dưới các tweet trò chơi ShibaEternity của Shytoshi.

“Shytoshi Kusama giải phóng Shibarium, đừng lãng phí thời gian của chúng ta nữa, trở thành trò chơi của một đứa trẻ. Đã đợi Shibarium cho quý 3 đầy đủ VÀ không có gì. Cộng thêm nhiều năm chờ đợi, chẳng bao lâu nữa mọi người đều cảm thấy mệt mỏi và không cần đến Shibarium nữa. Giải phóng nó ngay bây giờ hoặc làm hỏng nó, ” một người dùng trên Twitter kêu lên.

Shiba Inu
Nguồn: Twitter

Hợp nhấtcông ty đang xây dựng Shibarium tiết lộ trong một Blog rằng testnet có thể được phát hành vào quý 3 năm 2022. Tuy nhiên, một Blog được ra mắt vào tháng 9 đã thêm một câu bổ sung trên Shibarium đọc “Hoặc đôi khi ngay sau đó”. Blog cho biết rằng mạng thử nghiệm beta công khai của Shibarium sẽ được phát hành “Đôi khi ngay sau đó” sau quý 3 năm 2022.

Tuy nhiên, ngày phát hành dự kiến ​​cho tài liệu Shibarium chưa được xác nhận bởi SHIB và nhóm Unification. Chúng tôi sẽ phải đợi và xem xác nhận chính thức về sự ra mắt của nó.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00001119 đô la và giảm 2,4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm ngoái.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá