Shiba Inu: SHIB có thể đạt 0,001 đô la trong 1 năm không?

Shiba Inu (SHIB) là một trong những token tiền điện tử có rất nhiều hy vọng. Cũng giống như Dogecoin (DOGE) đã làm trước đó, rất nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi đang quan tâm đến việc SHIB sẽ lên “mặt trăng”. Bây giờ, SHIB đã, giống như, đã lên mặt trăng. Mã thông báo có lợi nhuận cao nhất vào năm 2021. Nếu một người mua SHIB vào tháng 11 năm 2020, người đó sẽ nhận được mức lãi lên tới 18719494,1%. Tuy nhiên, những người hâm mộ của dự án theo chủ đề chó đang háo hức chờ đợi tiền điện tử tăng vọt một lần nữa.

Từ một khía cạnh nào đó, S&P 500 đã tăng vọt 30,209%, bao gồm cả cổ tức được trả, trong suốt 57 năm từ 1965 đến 2021. Trong khi đó, các mã thông báo Shibu Inu có lợi tức hàng năm lớn hơn 1.500 lần so với lợi tức 57 năm của S&P 500.

Mặc dù mục tiêu lớn hơn của cộng đồng là đưa SHIB đến mốc 1 đô la, nhưng mục tiêu đầu tiên là SHIB để mất một vài số không. Nhiều người đang nhắm đến mốc 0,001 đô la. Và một số người hy vọng rằng điều này có thể đạt được vào năm 2024.

Điều gì là cần thiết để Shiba Inu đạt được 0,001 đô la?

Một trong những lần ra mắt được mong đợi nhất từ ​​nhóm SHIB là việc phát hành mạng Lớp-2, Shibarium. Ngoài ra, việc ra mắt có thể đóng vai trò như một chất xúc tác cho giá của SHIB. Nó sẽ làm giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ đáng kể. Hơn nữa, Shibarium sẽ mở đường cho các giao dịch trò chơi và thị trường NFT dựa trên mã thông báo không thể thay thế (NFT). Shibarium dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3, nhưng việc ra mắt đã bị lùi lại một ngày không được tiết lộ.

Chất xúc tác tiếp theo là sự đốt cháy lớn các token Shiba Inu. Cổng thông tin Shibburn đang di chuyển toàn bộ hơi nước về phía trước bằng cơ chế đốt cháy của nó. Tuy nhiên, các vết bỏng không có tác động cần thiết mà người ta mong muốn. Điều này chủ yếu là do các token bị đốt cháy có số lượng nhỏ hơn rất nhiều so với nguồn cung lưu hành là ~ 497 nghìn tỷ SHIB.

Tại thời điểm báo chí, tỷ lệ bỏng đã tăng vọt 250,47%.

SHIB có thể đạt 0,001 đô la
Nguồn: Shibburn

Cuối cùng, Shiba Inu phụ thuộc rất nhiều vào tin đồn trên mạng xã hội. Mặc dù dự án đã phát hành nhiều trường hợp sử dụng (ví dụ: chơi game, metaverse), nó vẫn được nhiều người coi là “memecoin”. Do đó, sự cường điệu và đề cập trên mạng xã hội càng làm tăng thêm động lực cho mã thông báo. Để SHIB giảm thêm hai số 0, nó sẽ cần một phong trào truyền thông xã hội lớn.

Tuy nhiên, nhóm SHIB đã phát hành trò chơi thẻ sưu tập của mình, đó là một trò chơi khá thành công. Mặc dù một phần của cộng đồng không được ấn tượng. Tuy nhiên, đợt ra mắt không ảnh hưởng nhiều đến giá của SHIB. Nhưng điều đó chủ yếu là do thị trường gấu lớn hơn và lãi suất ngày càng tăng do lạm phát gia tăng. Nếu một đợt ra mắt tương tự diễn ra trong một đợt tăng giá, thì biến động giá có thể đã khác rất nhiều.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá