Shiba Inu sẽ tung ra một mã thông báo mới

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Shytoshi Kusama, một người có ảnh hưởng lớn của SHIB và là nhà phát triển hàng đầu của ShibaSwap, đã thông báo rằng Shiba Inu sẽ tung ra một mã thông báo mới. Mã thông báo mới, TREAT, sẽ được tung ra như một phần trong quá trình phát triển hệ sinh thái của họ.

Giá SHIB đã tăng 6% trong 7 ngày qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00001043.

Thông báo đến từ blog của Shytoshi, trang này cũng cung cấp các bản cập nhật khác về chuỗi khối L2 Shibarium của Shiba và đồng ổn định của nó, SHI.

Những bước phát triển đáng kể trong hệ sinh thái Shiba Inu

Shytoshi tiết lộ rằng mã thông báo Treat sẽ chủ yếu được sử dụng làm phần thưởng. Gần đây, cộng đồng Shiba đã bỏ phiếu cho việc phân bổ mã thông báo BONE làm phần thưởng cho việc sản xuất trình xác nhận trong Shibarium. Đãi ngộ sẽ được dùng làm phần thưởng cho mọi thứ khác.

Hơn nữa, Kusama tiết lộ rằng Treat cũng sẽ được sử dụng để lấy phần thưởng cho Metaverse và Shiba Collectible Card Game. Nó cũng được cho là đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng các stablecoin SHI. Kusama tự tin rằng tokenomics sẽ phổ biến trong cộng đồng. Treat đã được phát triển trong bí mật tương đối để tránh bất kỳ sự vội vàng nào và lên kế hoạch trước cho các trường hợp sử dụng của nó. 

Kusama tiết lộ cũng dự trữ một nguồn cung cấp Treaty hạn chế cho các thành viên Breed trung thành. Theo anh ấy, nhiều người ủng hộ trung thành nhất của Shiba phải đối phó với “FUD”, đôi khi từ các thành viên trước đó của đội đã chia tay vì những điều khoản không tốt. Kusama đặt câu hỏi về động cơ của họ và gợi ý rằng kế hoạch của họ có thể là khiến SHIB sụp đổ để họ có thể mua lại.

Shiba Inu cũng chứng kiến ​​giao dịch lớn nhất trong lịch sử của nó. Một con cá voi đã mua 20 nghìn tỷ đô la SHIB trị giá 210 triệu đô la Mỹ. Con cá voi này, thường tập trung vào XRP, đã tạo ra SHIB 21% trong toàn bộ danh mục đầu tư của mình trong khi giảm XRP 5%.

Giá SHIB sẽ tăng?

Các bản cập nhật gần đây đã tạo ra rất nhiều sự nhiệt tình trong cộng đồng SHIB. Giá SHIB cũng đã tăng hơn 6% trong 7 ngày qua. SHIB hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00001043. Tỷ lệ đốt SHIB cũng tăng 155% trong 24 giờ qua. 

Liệu các bản cập nhật gần đây có đủ để giúp $ SHIB tăng giá hay không vẫn còn được xem xét.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *