Shiba Inu: Hỗ trợ mới được tìm thấy sẽ tăng giá SHIB như thế nào trong tuần này

Shiba Inu, một loại tiền điện tử meme như Dogecoin, là đồng tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất vào năm 2021. Tốc độ tăng trưởng của tài sản này thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là sau khi nó ghi nhận mức tăng giá 46.000.000%.

  • Giá giao dịch của Shiba Inu hiện là điểm đánh dấu mức kháng cự của nó
  • Mã thông báo SHIB hiện có giá $ 0,00001118
  • Tiền điện tử meme được dự báo sẽ kết thúc vào năm 2022 với mức giá 0,00001501 đô la

Shiba Inu, một loại tiền điện tử meme như Dogecoin, là đồng tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất vào năm 2021. Tốc độ tăng trưởng của tài sản này thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là sau khi nó ghi nhận mức tăng giá 46.000.000%.

Nó thu hút rất nhiều nhà đầu tư và được công nhận là một trong những lý do khiến tỷ lệ phần trăm lớn các nhà đầu tư tiền điện tử tìm thấy đường tham gia thị trường.

Nó đã gây được tiếng vang lớn vào thời điểm đó, nó đã khiến các nhà đầu tư ban đầu sở hữu SHIB trị giá 10 đô la là những người siêu giàu.

Nhưng tua nhanh đến thời điểm hiện tại, mã thông báo đã ở thời điểm khi một số người đang xem xét rằng kỷ nguyên của nó đã kết thúc và các chuyên gia tiền điện tử không nhìn thấy bất kỳ cơ hội nào để đồng tiền này tăng trở lại.

SHIB hiện đang đổi chủ ở mức 0,00001118 đô la theo Coingecko tại thời điểm báo chí. Nó đã mất 87% giá trị cao nhất mọi thời đại đạt được vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Nó đã giảm đều đặn trong năm tháng qua.

Shiba Inu: Vượt qua sự kháng cự

Do hoạt động sụt giảm và giảm giá của nó, SHIB đã chuyển phạm vi hỗ trợ $ 0,00001118 thành mốc kháng cự mới của nó.

Điều này có nghĩa là hiện tại, giá của mã thông báo sẽ không thấy bất kỳ chuyển động tăng nào, trừ khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự.

Người bán đã tham gia vào thị trường, bắt đầu kéo về phía $ 0,0000103. Nếu họ thành công, Shiba Inu có thể phải đối mặt với một sự sụt giảm khác ngay lập tức mặc dù nó được cho là sẽ phục hồi ngay sau đó.

Đã có một đợt mua hàng từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay nhờ sự hỗ trợ của SHIBArmy. Tuy nhiên, lợi nhuận mà mã thông báo nhận được từ hoạt động đó đã bị cắt bớt bởi những người bán đã tham gia và kéo giá xuống một lần nữa.

SHIB sẽ tăng vào cuối năm 2022

Mặc dù phải chịu đựng trong năm tháng nay, tất cả không bị mất đối với mã thông báo meme như các dự đoán về giá vào cuối năm 2022 và năm 2023 dẫn đến mức tăng giá cuối cùng.

giá shiba inu

Nguồn: Santiment

Shiba Inu đang ở giữa một thỏa thuận nền tảng metaverse dự kiến ​​sẽ đẩy giá mã thông báo lên 0,00001501 đô la vào cuối năm nay. Giá thấp nhất của SHIB tại thời điểm này dự kiến ​​là $ 0,00001307.

Kể từ khoảng giữa tháng 9, ảnh hưởng xã hội của SHIB ngày càng giảm dần. Thay vào đó, nó cho thấy một sự gia tăng giá nhỏ. Bất chấp lực kéo, việc đọc này phản ánh sự đảm bảo của SHIBArmy.

Trong khi đó, việc kết thúc thị trường gấu năm 2022 vào đầu năm sau sẽ đặt tiền điện tử vào một vị trí tốt hơn.

SHIB được dự báo sẽ giao dịch với giá trị tối đa là $ 0,00002271 vào năm 2023.

SHIB vốn hóa thị trường ở mức 6,4 tỷ USD

Cryptotintuc

Theo newsbtc

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *