Shiba Inu giảm xuống còn 4 tháng: Đây có phải là thời điểm thích hợp để tích lũy SHIB?

Shiba Inu giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng sau khi dữ liệu CPI cho thấy lạm phát ở Mỹ ở mức 8,2%. Tỷ lệ lạm phát giảm 0,4% kể từ tháng trước cho thấy việc Feds tăng lãi suất để chống lạm phát không có tác dụng.

Shiba Inu đã giảm xuống 0,000009385 đô la trong mức thấp nhất trong ngày chạm mức tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, tiền điện tử đã xoay xở để thoát ra khỏi mức thấp nhất trong 4 tháng vào thứ Sáu sau khi tăng đột biến 8% trong các chỉ số. Tuy nhiên, SHIB vẫn đang dao động ở mức thấp hơn của tháng 6/2022.

Shiba Inu giảm
Nguồn: TradingView.com

Mức đáy của ngày thứ Sáu là mức thấp nhất mà Shiba Inu giao dịch kể từ ngày 21/6 năm nay. Nếu thị trường giảm đà tăng trong cuối tuần, SHIB có thể giảm xuống dưới mức thấp nhất trong 4 tháng.

Đây có phải là thời điểm thích hợp để tích lũy Shiba Inu?

Nền kinh tế toàn cầu suy yếu và cả thị trường chứng khoán và tiền điện tử đều giao dịch trong sắc đỏ vào tháng 10. Lạm phát không được kiểm soát mặc dù đã có nhiều nỗ lực và không ngừng của Feds để chế ngự nó. Ngoài ra, báo cáo GDP của Mỹ là tiêu cực trong ba quý liên tiếp do các nhà phân tích gọi đó là “suy thoái kỹ thuật”.

Để đổ thêm dầu vào lửa, các nhà phân tích tài chính dự đoán rằng một cuộc suy thoái đang bùng phát và có thể tàn phá vào năm 2023. Ngân hàng Bank of America đã công bố một báo cáo rằng gần 175.000 việc làm ở Mỹ có thể bị ảnh hưởng mỗi tháng.

Shiba Inu
Nguồn: Unsplash

Do đó, thị trường có thể phải đối mặt với những đợt điều chỉnh tiếp theo trong những tháng tới và kéo tiền điện tử xuống mức thấp hơn nữa. Shiba Inu có thể tăng đột biến trong thời gian ngắn khi tài liệu về Shibarium được phát hành. Tuy nhiên, ngày phát hành cho tài liệu Shibarium vẫn chưa được biết là Thống nhất xFundcông ty đang xây dựng mạng L2 chưa đưa ra ngày ra mắt dự kiến.

SHIB ở mức giá hiện tại của nó là sinh lợi nhưng mã thông báo theo chủ đề con chó có thể trượt sâu hơn nữa trong các chỉ số. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi và theo dõi các xu hướng kinh tế toàn cầu trước khi bắt tay vào SHIB.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,00001037 và tăng 7,8% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Mã thông báo theo chủ đề con chó giảm 87,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616, mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá