Shiba Inu: Cá voi mua $ 2,7 triệu SHIB và đốt 248,5 triệu token

Sự nổi tiếng của Shiba Inu (SHIB) đối với cá voi đã được nhiều người biết đến. Trong 24 giờ qua, hai trong số những con cá voi Shiba Inu lớn nhất đã mua 256,98 tỷ mã thông báo SHIB, trị giá 2,71 triệu đô la.

Theo dữ liệu có sẵn trên Etherscan.io, con cá voi SHIB lớn thứ 50 đã mua 125,34 tỷ mã thông báo trị giá 1,32 triệu đô la. Việc mua được thực hiện trong hai giao dịch riêng biệt.

shiba inu
Nguồn: Etherscan.io

Ngoài ra, con cá voi Shiba Inu lớn thứ 7 đã kiếm được 131,63 tỷ mã thông báo SHIB trị giá 1,39 triệu đô la, trong một giao dịch duy nhất.

shiba inu
Nguồn: Etherscan.io

Cá voi hiện đang nắm giữ 15,44 nghìn tỷ mã thông báo SHIB trong cổ phần của nó, trị giá 163,52 triệu đô la. Sự quan tâm đến SHIB tăng lên nhưng tiền điện tử theo chủ đề chó phổ biến đã thêm một con số 0 khác vào giá của nó. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, giá của SHIB đã tăng trở lại, giảm con số 0 mà nó có được.

Shiba Inu tăng đột biến

Ngoài vụ mua bán cá voi, SHIB cũng chứng kiến ​​những vụ cháy hàng lớn. Tại thời điểm báo chí, tỷ lệ cháy hàng của SHIB tăng vọt lên 590,44%. Mức tăng đột biến được cho là do một chiếc ví bí ẩn chịu trách nhiệm đốt 116,47 triệu đồng tiền. Ngoài ra, 132,06 triệu SHIB khác cũng đã được gửi đến ví chết trong 14 giao dịch khác nhau.

Shiba Inu tăng đột biến
Nguồn: Shibburn

Theo dữ liệu trên Shibburn, con cá voi bí ẩn đã gửi 61 triệu mã thông báo SHIB vào ví ghi, trong hai giao dịch.

Hơn nữa, trước khi đốt 61 triệu SHIB token, chính con cá voi này đã chịu trách nhiệm đốt 54,94 triệu SHIB trong một giao dịch duy nhất. Tổng cộng, chỉ riêng ví cá voi đã đốt 116,47 triệu mã thông báo Shiba Inu.

Do đó, tỷ lệ đốt cháy tăng đột biến có thể là do các giao dịch cá voi này. Việc giảm nguồn cung và nhu cầu của SHIB có thể thêm vào sự phục hồi của mã thông báo.

Sự quan tâm của cá voi đối với SHIB luôn ở mức cao. Hơn nữa, đối với nhiều người, nó là một nguyên nhân đáng lo ngại. Một phần lớn nguồn cung của SHIB nằm trong tay một vài con cá voi khổng lồ. Do đó, nếu những con cá voi này bán phá giá nắm giữ của họ, nó sẽ gây ra một đợt giảm giá lớn đối với giá SHIB.

Tại thời điểm báo chí, SHIB đã thương mại ở mức 0,00001042 đô la, tăng 9% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn giảm 6,9% trong bảy ngày qua.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá