Shiba Inu: Cá voi Anon bán phá giá 2,8 nghìn tỷ SHIB, đây là lý do

Shiba Inu đã thống trị lĩnh vực memecoin cùng với Dogecoin. Memecoins đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư từ năm ngoái. Mặc dù thị trường tiền điện tử đang sụt giảm trong một thị trường gấu kéo dài, sự quan tâm đến SHIB trong số những con cá voi vẫn chưa lắng xuống.

Gần đây, hoạt động của cá voi xung quanh Shiba Inu đang diễn ra ở mức báo động. Cá voi không mua hàng tỷ, mà là hàng nghìn tỷ SHIB. Cá voi cũng đã chuyển nhượng và bán phá giá SHIB và mua lại nó. Đây đã trở thành một hoạt động thường ngày của một số loài cá voi vô danh.

Dữ liệu gần đây từ Etherscan cho thấy một con cá voi anon đã chuyển 2,8 nghìn tỷ SHIB sang một chiếc ví khác.

Cá voi Anon bán phá giá 2,8 nghìn tỷ SHIB

Cá voi Anon bán 2,8 nghìn tỷ SHIB

Theo chi tiết từ Etherscancá voi anon di chuyển 2.871.107.075.474 SHIB sang ví khác. Giá trị của vụ chuyển nhượng tại thời điểm viết bài là 27,7 triệu đô la.

Bản chất của việc chuyển nhượng là không xác định. Đó có thể là chuyển nhượng thông thường hoặc có thể là bán tháo. Thông tin chi tiết từ Etherscan cho thấy con cá voi này đã mua chiếc SHIB cách đây 64 ngày. Con cá voi đã giữ SHIB hơn hai tháng trước khi cuối cùng chuyển nhượng hoặc bán nó.

SHIB đã được xếp hạng thứ 14 trên CoinMarketCap dựa trên vốn hóa thị trường toàn cầu của nó. Tuy nhiên, TRON (TRX) đã soán ngôi SHIB để giành vị trí thứ 14. Thị trường dường như đã lao dốc khi số liệu CPI được công bố. Theo dữ liệu, lạm phát của Mỹ giảm xuống 8,2%. Đây là mức thấp nhất mà đất nước chứng kiến ​​kể từ tháng 2 năm 2022.

Cá voi Anon bán phá giá 2,8 nghìn tỷ SHIB

BTC và ETH đã mất 3,4% và 5,7% trong 24 giờ qua. BTC hiện đang giao dịch ở mức 18.457 đô la và ETH ở mức 1.224 đô la. Thị trường còn một chặng đường dài trước khi cho thấy bất kỳ sự tiến bộ nào về mặt giá cả.

SHIB cũng mất 5,13% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,000009702 USD tại thời điểm viết bài.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá