Shiba Inu: BONE tăng đột biến 13% Mặc dù không có dấu hiệu của Shibarium, tại sao?

Giá của BONE, một con đẻ của Shiba Inu (SHIB), đã tăng 13,7%. Đợt tăng giá diễn ra một cách bất ngờ vì không có tin tức hoặc sự phát triển nào trên BONE có thể di chuyển token này. Ngoài ra, hệ sinh thái SHIB được cho là sẽ khởi chạy Shibarium mạng lớp 2 của họ vào quý 3 năm nay. Tuy nhiên, đội đã bỏ lỡ thời hạn quy định trước đó.

Shiba Inu BONE tang dot bien 13 Mac du khong
Nguồn: Coingecko

BONE là Token quản trị trong hệ sinh thái Shiba Inu. Tuy nhiên, sau khi mạng Shibarium được phát hành, nó đã được bình chọn cho trình xác nhận Lớp 2 mới. BONE được cho là giới hạn ở 250 triệu xu. Tuy nhiên, việc đúc tiền đã được bình chọn là dừng lại ở 230 triệu, vì vậy 20 triệu còn lại có thể được sử dụng bởi những người xác nhận. Tin tức đã làm dấy lên một làn sóng quan tâm đến BONE vào thời điểm đó.

Điều gì đang thúc đẩy mã thông báo BONE của Shiba Inu?

BONE đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm khi nó được công bố sử dụng Shibarium. Ngoài ra, nhóm SHIB được cho là đã phát hành các tài liệu lớp 2 hiện đang được phát hành. Tuy nhiên, kế hoạch của đội đã không diễn ra như mong đợi. Tuy nhiên, sự gia tăng hiện tại có thể nằm ngoài dự đoán của việc phát hành các tệp Shibarium. Khi quý thứ ba sắp kết thúc, chúng ta có thể rất gần với sự ra mắt của Shibarium.

Ngoài ra, BONE cũng nằm trong danh sách các hợp đồng thông minh hàng đầu được sử dụng bởi 500 cá voi Ethereum hàng đầu. SHIB đã là một mã thông báo phổ biến trong giới cá voi ETH, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ cũng quan tâm đến BONE. SHIB hiện đang chiếm 5% trong số 100 cá voi hàng đầu của Ethereum.

Vào thời điểm viết bài, BONE đang giao dịch ở mức $ 0,994892, tăng 0,7% vào tuần trước. Mặt khác, Shiba Inu (SHIB) đang giao dịch ở mức 0,00001037 đô la, tăng 1,3% trong 24 giờ qua.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá