Shiba Eternity đạt được một cột mốc đáng chú ý trong một tuần sau khi ra mắt

Shiba Inu đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập. Từ danh hiệu một memecoin đơn thuần, đồng tiền này đã vượt qua mọi chỉ trích để đứng ở vị trí như ngày hôm nay. Shiba Inu có một bản đồ đường đi bao gồm nhiều đổi mới khác nhau, bao gồm Shibarium, metaverse và Shiba Eternity.

Mạng gần đây đã gạch bỏ một mục tiêu khác khỏi danh sách của nó. Mạng đã đánh dấu ngày này là “Ngày tải xuống” để vinh danh việc phát hành trò chơi thẻ giao dịch Shiba Inu.

Shiba Eternity đạt được một cột mốc đáng chú ý

Ngày tải xuống Shiba Eternity chắc chắn là một thành công. Trong khi một số đánh dấu số lượt tải xuống, những người khác đã chia sẻ các thẻ có trong trò chơi trên Twitter. Mạng này thường tuyên bố ý định thống trị cả bảng xếp hạng của Apple và Google Play.

Theo một số báo cáo, ứng dụng đã ra mắt trong số 20 trò chơi hàng đầu trên Cửa hàng ứng dụng của Apple vào ngày đầu tiên nó đã có sẵn. Một tuần sau khi ra mắt, Shiba Eternity đạt một cột mốc quan trọng.

Shiba Eternity đạt 100.000 lượt tải xuống trong một tuần

image 14 1

Một tuần sau ngày tải xuống và trò chơi Shiba Eternity đánh dấu một cột mốc quan trọng. Trò chơi đạt hơn 100 nghìn lượt tải xuống chỉ trong một tuần. Đây là một kỳ tích đáng kể chỉ có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của cộng đồng SHIB.

Trò chơi cũng có xếp hạng 4,7 sao và 11k + đánh giá trên cửa hàng Google Play. Cộng đồng SHIB đã một lần nữa chứng minh sự ủng hộ thực sự của họ đối với trò chơi. Trò chơi có khả năng đạt một triệu lượt tải xuống nếu nó vẫn trên đà tăng trưởng.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá