SEC phản đối các ứng dụng I-Remit và TapJets để hỗ trợ Ripple

Mặc dù các diễn biến của vụ kiện SEC-Ripple khá chắp vá, nhưng cộng đồng XRP đã theo dõi tất cả. Nhiều kiến ​​nghị từ cả hai phía đã được đệ trình, và những người có mặt đã thấy một số trong số đó được chấp thuận trong khi những người khác bị thẩm phán bác bỏ.

Trong diễn biến mới nhất trong vụ kiện giữa SEC và Ripple, SEC phản đối các ứng dụng I-Remit và TapJets hỗ trợ Ripple. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã yêu cầu trong một lá thư chuyển động cho Thẩm phán Liên bang Analisa Torres rằng tòa án từ chối yêu cầu của I-Remit Inc. và TapJets Inc.

SEC phản đối các ứng dụng I-Remit và TapJets để hỗ trợ Ripple
Nguồn: Coinpedia

SEC tuyên bố rằng bản tóm tắt có chứa những nỗ lực không chính xác của những kẻ vận động

Thư chuyển động nêu rõ:

“Bản tóm tắt được đề xuất chứa đựng những nỗ lực không phù hợp của những người vận động nhằm cung cấp bằng chứng ngoài các ràng buộc của các hạn chế khám phá và các quy tắc về bằng chứng.”

I-Remit quan tâm đến kết luận của vụ kiện giữa SEC và Ripple. Công ty sử dụng giải pháp thanh khoản theo yêu cầu của Ripple. Nó cũng thể hiện rằng một số công ty sử dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới.

TapJets, một hãng máy bay tư nhân đã yêu cầu tòa án đệ trình một bản tóm tắt về tình trạng cơ thể. Có ý kiến ​​cho rằng XRP rất quan trọng đối với các giao dịch và chuyển tiền nhanh chóng của công ty. Nó cũng bày tỏ rằng nếu nó mất khả năng chấp nhận XRP, nó sẽ mất đi các cơ hội kinh doanh và tăng trưởng đáng kể.

Các vụ kiện kéo dài từ tháng 12 năm 2020 dường như không sớm hạ nhiệt. Nhiều người cho rằng vụ kiện có khả năng kết thúc vào năm 2023.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *