500 triệu đô la của Binance Pool để hỗ trợ ngành khai thác Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật, Binance đã và đang mở rộng thị trường gấu với một loạt các sáng kiến ​​của mình. Bây giờ, một lần nữa, sàn giao dịch đã quyết định mở rộng hỗ trợ cho Bitcoin [BTC] Ngành khai khoáng.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Binance Pool đã tiết lộ rằng họ đã hình thành một dự án cho vay trị giá 500 triệu đô la dành cho các thợ đào Bitcoin. Điều này bao gồm cả thợ mỏ tư nhân và công khai. Thông qua sáng kiến ​​này, sàn giao dịch dự định cung cấp các khoản vay cho những người khai thác này. Tuy nhiên, các thợ đào sẽ được yêu cầu xuất trình bảo mật để đạt được khoản vay, sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, dưới dạng tài sản hữu hình hoặc kỹ thuật số.

Ngoài ra, các khoản vay này sẽ có lãi suất dao động từ 5 đến 10 phần trăm.

Đây không phải là điều duy nhất nằm trong sáng kiến ​​mới nhất của Binance Pool. Bài đăng trên blog lưu ý rằng sàn giao dịch dự định tung ra các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây. Xây dựng trên cùng một Binance đã viết,

“Vì sức mạnh băm khai thác trên đám mây sẽ được mua trực tiếp từ các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và khai thác bitcoin, Binance Pool đang tìm kiếm các nhà cung cấp khai thác trên đám mây để làm việc với chúng tôi.”

Dự án mới nhất của Binance để giúp các thợ đào gặp khó khăn

Thị trường con gấu đặt ra nhiều vấn đề cho toàn bộ ngành. Ngành công nghiệp khai thác Bitcoin đã không mang lại nhiều lợi nhuận sau sự suy giảm của tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tài sản đã phải vật lộn để vượt qua mức 25 nghìn đô la. Sự sụt giảm mạnh này được phản ánh trong lợi nhuận khai thác của BTC.

Binance Pool để hỗ trợ ngành khai thác Bitcoin
Nguồn

Như đã thấy trong biểu đồ trên, hoạt động khai thác Bitcoin có lãi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh kể từ năm ngoái. Với giao dịch BTC với giá 19.807 đô la vào thời điểm báo chí, lợi nhuận khai thác của nó là 0,0736.

Cần lưu ý rằng lợi nhuận của người khai thác cũng bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác. Độ khó gia tăng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đáng kể đối với những người khai thác BTC, những người đang gặp khó khăn do giá BTC thấp và chi phí năng lượng tăng.

Do đó, sáng kiến ​​mới nhất của Binance có thể mang lại lợi ích cao cho các thợ đào Bitcoin.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá