Samsung ra mắt Hệ thống bảo mật dựa trên chuỗi khối ma trận Knox cho các thiết bị thông minh

Samsung ra mắt Hệ thống bảo mật dựa trên chuỗi khối ma trận Knox cho các thiết bị thông minh

Samsung ra mắt Hệ thống bảo mật dựa trên chuỗi khối đã công bố giới thiệu blockchain Knox cho các thiết bị thông minh của mình. Được đặt tên là Knox Matrix, mục tiêu của hệ thống là tăng cường bảo mật cho môi trường đa thiết bị, với mỗi thiết bị thông minh giám sát người khác và chia sẻ dữ liệu truy cập để đơn giản hóa các tác vụ đăng nhập.

Hệ thống bảo mật được hỗ trợ bởi chuỗi khối của Samsung

Công nghệ chuỗi khối đang được khai thác để sử dụng ngày càng nhiều hơn mỗi ngày, bao gồm các ứng dụng bảo mật và dựa trên niềm tin. Lần này Samsung, công ty phần mềm và điện tử tiêu dùng Hàn Quốc, đã công bố việc triển khai hệ thống “blockchain riêng tư” như một cách tăng cường bảo mật cho các thiết bị thông minh của mình.

Tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung gần đây, hệ thống có tên Knox Matrix, đã được giới thiệu như một bản cải tiến của phương pháp bảo mật hiện tại của Samsung. Mặc dù công ty không nắm rõ chi tiết và không nói rõ về hoạt động bên trong của hệ thống, nhưng họ đã giải thích rằng họ sẽ kết nối các thiết bị thông minh khác nhau có sẵn trên mạng, để tăng cường bảo mật thông qua “giám sát lẫn nhau nhiều lớp”.

Kết nối và phần cứng

Theo Samsung, giải pháp Knox Matrix của họ cũng sẽ hợp lý hóa các tác vụ đăng nhập xung quanh nhà, vì trạng thái đăng nhập được phân phối tự động cho các thiết bị cần nó tham gia mạng. Tuy nhiên, đồng thời, bề ngoài nó sẽ bảo vệ thông tin nhạy cảm khỏi các thiết bị khác trong mạng.

Thông báo cũng lưu ý rằng “Cho dù thiết bị Samsung của bạn dựa trên Android, Tizen hay hệ điều hành khác, Samsung Knox Matrix sẽ có thể cung cấp một SDK bảo mật thống nhất [software development kit]. ” Ngày ra mắt và thông số kỹ thuật của hệ thống này không được Samsung cung cấp.

Samsung đã hoạt động tích cực khi bao gồm bảo mật phần cứng được tạo đặc biệt cho các môi trường dựa trên blockchain và tiền điện tử. Ngay từ năm 2019, công ty đã bao gồm một chiếc ví trong điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Samsung Galaxy S10, có tính năng bảo vệ dựa trên phần cứng đối với các khóa cá nhân.

Hệ thống bảo mật được bao gồm vào thời điểm đó, được gọi là Knox, là tiền thân của hệ thống mà Samsung giới thiệu gần đây. Công ty cũng đã có mặt rất nhiều trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT), hợp tác với sáu công ty khác nhau vào tháng 8 để thành lập hệ sinh thái NFT mang thương hiệu Galaxy của riêng mình.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *