Quan hệ đối tác FTX-Visa có thể có ý nghĩa như thế nào đối với nhà đầu tư và FTT

FTX [FTT] xoay sở để thoát khỏi những tai ương của sự suy thoái trong thị trường tiền điện tử khi sàn giao dịch có tin tức về mối quan hệ đối tác gần đây. Kể từ ngày 7 tháng 10, FTX xác nhận rằng họ đã hợp tác với nền tảng thanh toán Visa.

Theo các chi tiết về quan hệ đối tác, Visa sẽ cung cấp các khoản ghi nợ trên bốn mươi quốc gia. Khi nhìn lại, thẻ này sẽ cho phép người dùng mua hàng bằng tài sản tiền điện tử của họ.

Suy đoán về tiện ích, có thể

Như đã xảy ra, một số nhà đầu tư đã gọi tiền điện tử là tài sản đầu cơ không có giá trị sử dụng. Tuy nhiên, Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa, đã đề cập rằng quan hệ đối tác với công ty do Sam Bankman-Fried dẫn đầu có thể thay đổi câu chuyện.

Trong một phỏng vấn với Yahoo Finance, Sheffield đã đề cập rằng sự hợp tác là một vấn đề lớn đối với hệ sinh thái tiền điện tử. Ngoài ra, ông lưu ý rằng, với sự hợp tác, tiền điện tử có thể chuyển từ việc được biết đến như một tài sản giao dịch đơn lẻ sang có một trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Khi được hỏi về việc Visa dự định giải quyết sự biến động liên quan đến tiền điện tử, Sheffield nói,

“Bất kể giá của bất kỳ tài sản nào vào bất kỳ ngày nào, chúng tôi đều nhận thấy sự quan tâm liên tục từ người tiêu dùng, cũng như từ các doanh nhân và nhà xây dựng. Nhiều nhà phát triển đang tham gia vào không gian tiền điện tử và sẽ xây dựng tương lai của thanh toán. “

Theo phân cấp, giám đốc tiền điện tử đã đề cập rằng nó thuộc về một phổ hơn là nhị phân. Sheffield nói thêm rằng phân quyền sẽ tạo ra sự hợp tác nhiều hơn với tài chính truyền thống hơn là hoạt động như kẻ giết người sau này.

Trước đây, Visa đã hợp tác với Coinbase. Mối quan hệ hợp tác trước đây cho phép người dùng Coinbase có trụ sở tại Vương quốc Anh sử dụng thẻ Visa của họ để thanh toán bằng Bitcoin [BTC] Litecoin [LTC] và Ethereum [ETH]. Giờ đây, Visa đặt mục tiêu tận dụng mối quan hệ đối tác FTX để mở rộng trên các lục địa khác nhau.

FTT có giá cước như thế nào?

Gần như ngay lập tức sau khi tin tức được công khai, FTT đã tăng đột biến. Dựa theo CoinMarketCap, mã thông báo trao đổi FTX đã tăng từ 24,59 đô la lên 25,62 đô la trong vài giờ. Các chỉ số từ biểu đồ cho thấy sự quan tâm đến FTT ngày càng tăng trong kỳ.

Trong khi giá đã giảm đáng kể vào thời điểm báo chí, khối lượng vẫn duy trì mức tăng đột biến với mức tăng 167,66% trong 24 giờ qua.

Screenshot 2022 10 08 at 10.49.58

Nguồn: CoinMarketCap

Mặt khác, người ta có thể mong đợi rằng mối tình lãng mạn của FTX-Visa cũng sẽ dẫn đến việc áp dụng FTT nhiều hơn. Tuy nhiên, các địa chỉ hoạt động 24 giờ không tăng lên một cách đáng kể theo sự phát triển.

Nền tảng phân tích dữ liệu Santiment lưu ý rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của FTT đứng ở mức 276 tại thời điểm viết bài này. Tính đến ngày 8 tháng 10, nó giảm 19,72% xuống 239. Thật thú vị, có một khía cạnh khác mà các nhà đầu tư có thể vui mừng – tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV).

Dựa trên các quan sát từ nền tảng trực tuyến, tỷ lệ MVRV trong ba mươi ngày của FTT là 3,395%. Kể từ khi tăng từ -8,06% vào ngày 27 tháng 9,

FTT có thể sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư trong những ngày tới. Ngoài ra, việc xây dựng trên đà hợp tác với Visa có thể giúp củng cố dự báo.

Bitcoin BTC 11.02.26 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *