Pump CPI của Bitcoin có bền vững để đạt được mức cao mới trong quý 4 không?

Các con số về Chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ đã bị mất một ngày trở lại đây. Đáng chú ý, lạm phát tháng 9 giảm xuống 8,2%, thấp nhất kể từ tháng 2 năm nay. Ban đầu, khi hợp đồng tương lai vốn chủ sở hữu giảm mạnh, ngay cả Bitcoin cũng giảm theo . Tuy nhiên, nó đã bắt đầu phục hồi ngay sau đó và bắt đầu phục hồi về hướng $ 20k. Do đó, Bitcoin đã được giao dịch trong sắc xanh vào ngày thứ Sáu, sau khi giảm hơn 3,5%.

Mặc dù tài sản này đã xác nhận lại mức vốn hóa thị trường 380 tỷ đô la, nhưng vị trí thống trị xã hội của nó vẫn bị suy giảm. Theo như số liệu này có liên quan, nó chia sẻ mối tương quan trực tiếp với Bitcoin, tức là bất cứ khi nào mức độ thống trị xã hội của BTC cao, giá thường tăng và ngược lại.

Như minh họa bên dưới, bất cứ khi nào tỷ lệ thảo luận trên các nền tảng xã hội vượt quá 20%, nến xanh đã được BTC đăng ký. Vì vậy, việc dao động quanh mức 13% vào thời điểm hiện tại cho thấy rằng cộng đồng về cơ bản không được bơm.

pump cpi của bitcoin
Nguồn: Santiment

Liệu cộng đồng không quá hào hứng sẽ làm nổ tung quả bóng biểu tình của Bitcoin?

Chà, có lẽ không. Thị trường rõ ràng đã ở trong giai đoạn củng cố trong một thời gian khá dài và đang chờ đợi một chất xúc tác để bắt đầu sự phục hồi của nó. Bây giờ, có vẻ như bản phát hành dữ liệu CPI của ngày hôm qua đã làm được điều đó và định hình triển vọng cho một “Nâng cấp” cho Bitcoin.

Về mặt cơ bản, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng đối với Bitcoin. Như được minh họa bên dưới, trong suốt quá trình đầu cơ vào đầu năm 2022, điểm số xu hướng tích lũy mô tả sự chồng chất đáng kể của các thực thể lớn. Hiện tại, số liệu này cho thấy cấu trúc cân bằng [trung lập] trên thị trường.

Tuy nhiên, như được minh họa bên dưới, các Fractal được tạo ra bởi điểm số xu hướng trong vài tuần qua rất giống với đầu năm 2019. Sau khi đạt được ‘E’, cùng với sự gia tăng điểm số, giá Bitcoin cũng bắt đầu phục hồi vào năm 2019.

pump cpi của bitcoin 1
Nguồn: Glassnode

Bên cạnh đó, hiện tại, 18,1% tổng nguồn cung thuộc sở hữu của những người mua bán ngắn hạn. Họ có khoảng 15,1% bị lỗ chưa thực hiện. Theo Glassnode, họ đang tiến gần đến điểm “người bán kiệt sức”. Xây dựng trên cùng một, một trong những báo cáo gần đây của nó đã lưu ý,

Điều này khiến STHs nắm giữ chỉ 3% nguồn cung và lợi nhuận, sau xu hướng giảm kéo dài như vậy, có khả năng gần đến mức cạn kiệt bên bán.

pump cpi của bitcoin 2
Nguồn: Glassnode

Vào bất kỳ ngày nào, HODLer ngắn hạn là những người ảnh hưởng đến hành động giá trong ngắn hạn. Vì vậy, với áp lực bán trên bờ vực dập tắt và điểm tích lũy rộng hơn có thể được thiết lập để cải thiện, cuối cùng chúng ta có thể thấy sự phục hồi dần dần của Bitcoin.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)