Polygon địa chỉ đang hoạt động Yêu cầu ATH mới trị giá 450k

Các trường hợp sử dụng IRL của Polygon đang gia tăng. Chỉ một ngày trước, người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal đã thông báo qua một chủ đề Twitter rằng chuỗi khối Polygon hiện đang được cảnh sát Firozabad ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ sử dụng để chống tham nhũng và tội phạm ở địa phương. Anh ta đã tweet,

Với một FIR (báo cáo thông tin đầu tiên) đang hoạt động trên blockchain, đặc biệt nếu mọi người có thể nhận được nền tảng trực tuyến để gửi những thông tin này với danh tính của họ, thì không có quan chức cấp thấp hơn nào có thể từ chối FIR. Đây có thể là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong việc đảm bảo quyền công lý. ”

Trên thực tế, trong một diễn biến khác diễn ra vào ngày 12 tháng 10, Chainlink đã kết thúc việc tích hợp trên Polygon, nhấn mạnh vào câu chuyện về việc áp dụng.

Các địa chỉ hoạt động đa giác đạt được mức cao mới

Ngoài ra, ở mặt trước trên chuỗi, Polygon đã và đang đặt ra những cải tiến. Như minh họa bên dưới, các địa chỉ hoạt động hàng ngày đạt mức cao nhất mọi thời đại là 449,67 nghìn vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. Mức cao trước đó là 425,24 nghìn đã đạt được khoảng 11 tháng trở lại đây, vào ngày 23 tháng 11 năm 2021.

santiment
Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cơ bản của MATIC đã nêu bật trong một chủ đề tuần trước, Polygon đã tăng đều đặn cơ sở người dùng tích cực của mình. Trên thực tế, trong 9 trong số 12 tuần qua – ông nhấn mạnh – Polygon đã tăng lượng người dùng của mình. Và từ năm tuần trước, tốc độ tăng trưởng của nó đã tăng nhanh. Cũng phấn khích như vậy, anh ấy đã tweet:

  • Tuần 39: + 42,5%
  • Tuần 38: + 8,2%
  • Tuần 37: + 7,5%
  • Tuần 36: -5,3%
  • Tuần 35: + 12%

Trên thực tế, khi so sánh với các chuỗi khác, tốc độ tăng trưởng của mạng là ấn tượng nhất. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng xét về địa chỉ hoạt động hàng tuần, Polygon đã bằng 75% kích thước của Ethereum.

Trên thực tế, khi so sánh với các giao thức như Avalanche, Solana, Near và các giao thức khác, Polygon đã có thể hiển thị tốt hơn.

Hoạt động địa chỉ testnet

Cùng với hoạt động địa chỉ trên mainnet, hoạt động testnet dường như cũng được tinh chỉnh ở mặt trước macro. Như minh họa bên dưới, các địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch tiếp tục dao động quanh mức cao hơn đáng kể so với tháng 8.

đa giác

 

Nguồn: gokustats.xyz

Hoạt động testnet thường không được sử dụng làm proxy cho sự tham gia của nhà phát triển. Kết quả là, trạng thái hiện tại của các chỉ số nói trên chỉ tái nhấn mạnh rằng các nguyên tắc cơ bản của Đa giác vẫn mạnh mẽ, bất chấp điều kiện thị trường thay đổi.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá