Polkadot trong phạm vi ngắn hạn, nhưng người bán dài hạn vẫn mạnh

  • Polkadot đã có xu hướng thấp hơn trên bảng xếp hạng giá sau khi giảm xuống dưới $ 7,7
  • Một vùng kháng cự chính nằm trên DOT, trong khi các mục tiêu giảm giá mở rộng ở mức thấp nhất là $ 5

Bitcoin [BTC] đã có một số tin tốt xuất hiện từ quan điểm cơ bản. Dựa theo Messari, mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin đã tăng 2% trong quý vừa qua so với quý 2 năm 2022. Tuy nhiên, tỷ lệ băm đã tăng 6%. Điều này có thể là do phần cứng khai thác mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Giá của Polkadot [DOT] đã kiểm tra mức thấp nhất từ ​​tháng 7 ở mức 6 đô la vào cuối tháng 9. Trong những tuần gần đây, giá chỉ mới củng cố trên những mức thấp đó. Xu hướng mạnh mẽ vẫn chưa được nhìn thấy nhưng những khoản lỗ chậm chạp trong tháng trước có nghĩa là có thể sắp xảy ra một đợt giảm giá tiếp theo.

Thanh khoản và vùng kháng cự tại tâm lý $ 7

Polkadot trong phạm vi ngắn hạn, nhưng người bán dài hạn vẫn mạnh

Nguồn: DOT / USDT trên TradingView

Vào tháng 7 và đầu tháng 8, giá có triển vọng tăng giá mạnh trong khung thời gian hàng ngày. Nó đã tạo ra một loạt các mức thấp hơn và mức cao hơn, nhưng xu hướng này đã bị phá vỡ vào giữa tháng 8. Sự phá vỡ cấu trúc thị trường sau đó có nghĩa là xu hướng dài hạn giả định một triển vọng giảm giá.

Những người bán buộc phải giảm một động thái khác vào tháng 9 khi giá lao qua mức hỗ trợ $ 6,8 để chạm mức thấp nhất $ 6 từ tháng Bảy. Thật vậy, những mức thấp này đã không được viếng thăm trong hơn một năm trước tháng Bảy.

Biểu đồ khung thời gian cao hơn như ba ngày hoặc hàng tuần cho thấy 6,3 đô la và 5,6 đô la cũng là các mức hỗ trợ đáng kể cho DOT. Các mức mở rộng Fibonacci (màu vàng) cho thấy 23,6% và 61,8% nằm ở mức 6,11 đô la và 5 đô la. Do đó, mức giảm xuống dưới 6,1 đô la cuối cùng có thể giảm sâu tới 5 đô la trên biểu đồ giá.

Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 50 trung tính và Khối lượng cân bằng (OBV) đang giảm, có thể có khả năng giảm xuống dưới 6 đô la. Các chỉ báo cho thấy động lực giảm và cường độ bán ra.

Các biểu đồ khung thời gian thấp hơn cho thấy sự hình thành phạm vi từ $ 6,1 đến $ 6,6. Do đó, việc di chuyển xuống dưới 6,1 đô la có thể là một dấu hiệu sớm để cả phe bò và phe gấu chú ý hơn. Mặt khác, một phiên hàng ngày đóng cửa trên $ 6,6 sẽ cho thấy người mua đã tìm thấy một số sức mạnh.

Hoạt động phát triển đang diễn ra mạnh mẽ, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn đợi

Polkadot trong phạm vi ngắn hạn, nhưng người bán dài hạn vẫn mạnh

Nguồn: Santiment

Sự thống trị trên mạng xã hội đã đạt mức cao nhất vào tháng 8, một mức cao nhất so với giá trị cao nhất mà chỉ số này chạm vào trong ba tháng qua. Sau đó, vào cuối tháng 9, chỉ số thống trị công bố một mức cao khác tại địa phương nhưng mức này không gần bằng mức tháng 8.

Tháng trước đã chứng kiến ​​sự sụt giảm 20% giá của Polkadot. Tuy nhiên, hoạt động phát triển đằng sau Giao thức vốn hóa thị trường 7,1 tỷ đô la đã được tăng lên. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư có khung thời gian dài hơn không cần phải lo sợ về việc thiếu nỗ lực từ các nhà phát triển.

Bitcoin cuối cùng đã nắm giữ chìa khóa cho chặng tiếp theo trên thị trường tiền điện tử. Việc di chuyển trở lại trên 20,8 nghìn đô la có thể thấy DOT tăng vượt qua 7 đô la và làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá đã đưa ra. Tuy nhiên, Bitcoin đã có dấu hiệu suy yếu và một đợt giảm xuống 18,6 nghìn đô la khác có thể không được người mua hấp thụ dễ dàng. Điều này có thể thấy DOT giảm xuống còn $ 5,07.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *