Phí giao dịch Ethereum ở mức thấp nhất trong 2 năm

Tóm tắt

Phí giao dịch Ethereum ở mức thấp nhất trong 2 năm khi giá Ethereum giảm so với ATH.

ETH cũng đã giảm trong thị trường gấu tiền điện tử này.

Phí giao dịch thấp hơn có thể thu hút nhiều hoạt động hơn vào mạng lưới.

Phí giao dịch Ethereum đang ở mức thấp nhất trong 2 năm sau khi giá Ethereum giảm xuống từ mức cao nhất mọi thời đại, theo dữ liệu được công bố bởi công ty phân tích blockchain Santiment.

Phí giao dịch Ethereum ở mức thấp nhất trong 2 năm
Phí giao dịch Ethereum (Nguồn: Santiment)

Khi mọi thứ ổn định, phí mạng lưới blockchain Ethereum giảm xuống mức trung bình là 0,88 đô la cho mỗi giao dịch. Lần cuối cùng phí giao dịch Ethereum dưới ngưỡng $ 0,90 là vào tháng 7 năm 2020. Việc giảm phí của ETH chủ yếu có thể là do giá Ethereum giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại, điều này cũng có tác động tiêu cực đến tiện ích của blockchain ETH.

Khi phí giao dịch Ethereum giảm, giá của nó cũng giảm vì nó đã giảm 2,86% trong 24 giờ qua – đưa giá của Ethereum xuống khoảng 1.185,87 đô la vào thời điểm viết bài. Bất chấp sự sụt giảm trong 24 giờ, giá của Ethereum vẫn đứng vững trên đường chân trời hàng tuần và tăng 11,73% trong 7 ngày qua. Do đó, tổng vốn hóa thị trường của ETH là 144,03 tỷ đô la.

Phí giao dịch giảm có thể là một dấu hiệu tốt cho tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bởi vì nó sẽ thu hút nhiều hoạt động hơn khi thị trường tiền điện tử thoát khỏi trạng thái giảm giá hiện tại.

Thời gian không thể hoàn hảo hơn vì The Merge cũng tiếp cận sẽ thấy phí giao dịch giảm nhiều hơn khi blockchain ETH trở nên có khả năng mở rộng hơn – dẫn đến ít tắc nghẽn hơn.

Mặc dù The Merge đã bị trì hoãn vô số lần, nhưng đây sẽ là một sự kiện quan trọng trong lịch sử của ETH và thậm chí có thể thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư để lật BTC trở thành tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *