Phe bò XRP chứng tỏ sức mạnh ở mức quan trọng

Nếu bạn đã quan tâm theo dõi XRP và cuộc chiến pháp lý Ripple-SEC, thì bạn sẽ hài lòng với những phát triển mới nhất. Quan trọng hơn, các nhà đầu tư XRP có thể nhận được sự tự tin khác sau phán quyết tư pháp mới nhất.

Theo các báo cáo gần đây, thẩm phán chủ tọa vụ án đã cho phép nhiều bên thứ ba tham gia vụ kiện. SEC đã báo cáo phản đối kết quả này vì các bên được chấp thuận có xu hướng nghiêng về Ripple.

Cộng đồng những người ủng hộ XRP đã coi sự phát triển này là thuận lợi cho sự bảo vệ của Ripple trước SEC. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng điều này không nhất thiết đảm bảo rằng phán quyết cuối cùng sẽ có lợi cho Ripple.

Tuy nhiên, nó nhấn mạnh câu chuyện bảo vệ mạnh mẽ mà Ripple đã giữ cho đến nay.

Các phán quyết trước đây có lợi cho Ripple đã kích thích tâm lý nhà đầu tư thuận lợi nhưng liệu lịch sử có lặp lại lần này?

Vị trí giá tại thời điểm báo chí của XRP làm nổi bật cơ hội xoay trục có lợi cho phe bò ngày càng tăng. Đáng chú ý, alt đã tăng giá kể từ giữa tháng 9 và gần đây đã đạt đỉnh ở mức 0,55 đô la trước khi trải qua một đợt thoái lui giảm giá.

XRPUSDT 2022 10 12 16 08 11

Nguồn: TradingView

Ở đây cần lưu ý rằng XRP đã giảm khoảng 11% so với mức cao nhất hàng tuần hiện tại của nó trong hai ngày qua. Nó được giao dịch ở mức $ 0,488 vào thời điểm viết bài, nằm ngay dưới đường thoái lui Fibonacci 0,236 của nó.

Nó đã chứng minh một sự tăng giá nhẹ trong 24 giờ qua với cơ hội tăng đáng kể hơn. Triển vọng này có thể được thực thi bởi mức giá hiện tại gần đường Fibonacci.

Niềm tin của các nhà đầu tư được nâng cao cũng có thể củng cố những con bò đực XRP trong vài ngày tới nhờ phán quyết có lợi của tòa án.

Mặt đo lường của mọi thứ đã chứng minh một số thay đổi. Ví dụ: tình cảm có trọng số của XRP đã tăng lên trong ba ngày qua. Và, vào thời điểm báo chí, nó đang ở mức cao nhất trong bốn tuần qua.

Ripple XRP 16.32.50 12 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Một sự thay đổi tình cảm chỉ tốt khi sức mạnh của các tập đi kèm mà nó có thể chỉ huy. Chúng tôi đã quan sát thấy sự sụt giảm các địa chỉ đang hoạt động trong ba ngày qua nhưng 24 giờ qua đã tăng nhẹ trong cùng một chỉ số.

Ripple XRP 16.38.35 12 Oct 2022

Địa chỉ hoạt động đã tăng khoảng 5.000 địa chỉ trong 24 giờ qua. Điều này đủ để loại bỏ hầu hết áp lực bán hiện có nhưng không đủ cho một xu hướng tăng giá lớn.

Chà, cá voi thường có tác động lớn nhất đến hành động giá. Số lượng giao dịch cá voi cho các giao dịch trị giá hơn 1 triệu đô la không phải là ngoại lệ trong 24 giờ qua.

Ripple XRP 16.59.05 12 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Sự kết luận

Sự thay đổi tâm lý nhờ phán quyết tư pháp gần đây của Ripple có thể kích hoạt một làn sóng tích lũy khác.

Điều này sẽ phụ thuộc vào việc liệu nó có thể đảm bảo đủ nhu cầu tăng giá hay không.

Mặt khác, XRP có thể mở rộng nhược điểm của nó nếu các yếu tố thị trường tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá