Phân tích polkadot ngày 1 tháng 7: Cách các nhà giao dịch Polkadot mang về lợi nhuận

Tương quan với thị trường rộng lớn hơn, Polkadot [DOT] đã sụt giảm mạnh trong vài tháng qua. Dựa vào các yếu tố phân tích polkadot ngày 1 tháng 7 cho thấy sự sụt giảm này đã tạo ra một ngưỡng kháng cự trong hai tháng của đường xu hướng (màu vàng, gạch ngang).

Mức kháng cự này đã hạn chế các nỗ lực phục hồi xu hướng tăng giá gần đây trong khi alt củng cố trong phạm vi $ 6,5- $ 8. Người mua đã bảo vệ mức hỗ trợ 6,5 đô la trong hơn 17 tháng trong khi người bán tiếp tục tìm thấy những mức thấp mới hơn.

Bất kỳ sự phục hồi nào cũng có thể giúp alt thoát ra khỏi cấu trúc giống như cái nêm đang rơi của nó. Vào thời điểm báo chí, DOT đang giao dịch ở mức 6,68 đô la, giảm 6,7% trong 24 giờ qua.

Phân tích giá dựa trên biểu đồ 4 giờ polkadot (DOT)

Kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất trong 17 tháng vào ngày 13 tháng 6, những người mua polkadot (DOT) đã tham gia để thúc đẩy một đợt tăng giá ngắn hạn. Nhưng với mức kháng cự trong hai tháng của đường xu hướng đang đứng vững, polkadot (DOT) đã đảo ngược trở thành một cấu trúc giống như cái nêm đang giảm.

Trong khi đó, giá polkadot cũng giảm xuống dưới đường cơ bản (màu xanh lá cây) của Dải Bollinger (BB) để phản ánh xu hướng giảm giá mạnh mẽ. Ngoài ra, với sự gia tăng gần đây về khối lượng bán, phe gấu đã tiếp tục nhắc lại ý định của họ.

Với khả năng phục hồi từ mức hỗ trợ $ 6,5, polkadot (DOT) có thể tìm thấy một số áp lực mua trong các phiên tới. Trong trường hợp như vậy, các nhà giao dịch hay nhà đầu tư cần phải tìm kiếm một mức đóng cửa hấp dẫn trên mô hình. Các mục tiêu tiềm năng sẽ nằm gần Điểm kiểm soát trong vùng 7,3 đô la. Việc không thể vượt lên trên mô hình hiện tại có thể kéo dài giai đoạn chậm chạp trên biểu đồ.

Cơ sở lý luận

Chỉ báo RSI đã lao sâu vào vùng quá bán sau khi giảm xuống dưới đường trung bình. Một sự hồi sinh tiềm năng trong những ngày tới có thể mang lại cho người mua một động lực rất cần thiết để kiểm tra POC.

Trong khi CMF cũng dự báo một ngưỡng giảm mạnh. Do các đỉnh cao hơn của nó trong ngày qua, bất kỳ sự phục hồi nào cũng có thể khẳng định sự phân kỳ tăng giá trong ngắn hạn.  

Kết luận

Với động lực thị trường, các altcoin có thể gặp khó khăn trong việc kích hoạt một đợt tăng giá thay đổi xu hướng. Xem xét các chỉ số bán quá mức trên BB và RSI và mức độ ổn định của mức hỗ trợ $ 6,5, DOT có thể hướng tới việc kiểm tra POC của mình.

Tuy nhiên, phân tích tâm lý thị trường tổng thể trở nên quan trọng để bổ sung các yếu tố kỹ thuật để tạo ra một động thái có lợi.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *