Phân tích Near ngày 30 tháng 6: Người nắm giữ Near có nên lo lắng?

  • Biểu đồ Near cho thấy sự đột phá giả từ ngưỡng kháng cự EMA 20 ngày.
  • Xu hướng dốc RSI hàng ngày cao hơn cho thấy sự tăng trưởng trong tâm lý lạc quan.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền giao thức NEAR là 260,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 0,5%.

Phân tích Near ngày 30 tháng 6

Vào ngày 26 tháng 6, giá của Giao thức NEAR phải đối mặt với một sự đảo ngược khác từ đường xu hướng giảm dần của mô hình kênh giảm. Chu kỳ giảm thể hiện trong một loạt các cây nến đỏ liên tiếp cho thấy lực bán mạnh trên thị trường. Do đó, mũi nhọn bán ra sẽ thúc đẩy người bán xuyên thủng mức hỗ trợ đáy tháng 6 là 3 đô la.

Biểu đồ kỹ thuật NEAR / USDT thể hiện cách tiếp cận giảm hiện tại của nó theo mô hình kênh song song giảm. Chu kỳ tăng giá cuối cùng trong mô hình này đã tăng giá altcoin này lên 45%, chạm ngưỡng kháng cự động.

Tuy nhiên, để đối phó với đợt bán tháo hiện tại, giá Near quay lại từ đường xu hướng kháng cự, cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm phổ biến. Trong năm qua, sự đảo chiều giảm giá đã giảm 21%, hiện giao dịch ở mức 3,46 đô la.

Hơn nữa, thiết lập kỹ thuật sẽ khuyến khích người bán phá vỡ mức hỗ trợ đáy tháng 6 là 3 đô la. do đó, sự sụt giảm dự kiến ​​có thể làm giảm giá NEAR thêm 28,5% nữa, chạm mức tâm lý $ 2.

Nhưng dù sao, điều quan trọng cần lưu ý là mô hình kênh giảm là mô hình đảo chiều tăng, cuối cùng dẫn đến sự phá vỡ đường xu hướng trên cao, mang lại cơ hội phục hồi. Do đó, cuộc biểu tình tiềm năng có thể đẩy giá near lên mức kháng cự 7,5 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: Trái ngược với giá giảm, chỉ báo RSI đi lên cho thấy đà giảm giá đang yếu đi. Sự phân kỳ này hỗ trợ lý thuyết đột phá để hoàn thành mô hình.

Chỉ báo Bollinger Bands: Giá NEAR cho thấy nỗ lực không thành công của người mua NEAR để duy trì trên đường giữa của chỉ báo, cho thấy người bán vẫn chỉ huy xu hướng chung.

  • Các mức kháng cự- $ 4,2 và $ 4,7
  • Mức hỗ trợ- $ 3 và $ 2

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *