Phân tích kỹ thuật Sandbox ngày 5 tháng 7: Mô hình cốc & tay cầm nhằm mục tiêu SAND đạt 1,5 đô la

Phân tích kỹ thuật Sandbox ngày 5 tháng 7 đang có tín hiệu tốt về việc tăng giá, dưới ảnh hưởng của mô hình cốc và tay cầm, giá SANDBOX cung cấp cơ hội pullback 20% từ mức kháng cự 1,28 đô la, giảm xuống mức hỗ trợ 1 đô la. Tuy nhiên, hôm nay, giá đồng xu đã chứng kiến ​​một dòng chảy đáng kể và tăng cao hơn 12,5%, nơi nó hiện giao dịch ở mức 1,17 đô la. Việc mua liên tục có thể vi phạm đường viền cổ $ 1,28, mang lại cơ hội phục hồi.

  • Sự đột phá về cốc và tay cầm có thể tăng giá SANDBOX lên 20%
  • Đường giữa của chỉ báo dải Bollinger biến thành hỗ trợ khả thi
  • Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá SANDBOX là $ 341 Triệu, cho thấy mức tăng 132%.

Giá SANDBOX đã quay đầu tăng giá từ mức hỗ trợ 0,68 đô la vào giữa tháng 6, sau đợt giảm giá xuống dưới mốc 1 đô la. Sự phục hồi đảo chiều dẫn đến mô hình đáy làm tròn vượt qua mốc 1 đô la. 

Tuy nhiên, những người mua SANDBOX đã không thể duy trì áp lực mua dẫn đến sự thoái lui giảm giá từ đường SMA 50 ngày, dẫn đến việc kiểm tra lại mức đột phá $ 1. 

Chuỗi liên tục của sự hình thành Nến Doji là một sự đảo chiều tăng giá để hoàn thành việc hình thành mô hình cốc và tay cằm. Tuy nhiên, việc thiếu hỗ trợ tăng rõ ràng bởi xu hướng giảm trong khối lượng giao dịch cảnh báo về sự thất bại trong xu hướng tăng giá.

Nếu người mua quản lý để hoàn thành việc hình thành mô hình, giá thị trường sẽ vượt qua đường SMA 50 ngày khi đột phá tăng giá, có khả năng vượt qua mốc $ 1,50.

Ngược lại, xu hướng tăng giá không vượt qua đường SMA 50 sẽ dẫn đến sự sụt giảm của mốc tâm lý là 1 đô la, nơi các nhà giao dịch có thể kỳ vọng đợt tăng giá sẽ đạt đến mức hỗ trợ dưới cùng là 0,68 đô la. 

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo Bollinger Band: vào ngày 24 tháng 6, SAND đã phá vỡ đường giữa của chỉ báo, cho thấy bên mua giành quyền kiểm soát xu hướng từ bên bán. Hơn nữa, đường trung lập này phù hợp với hỗ trợ tâm lý $ 1 đã củng cố cho sự phục hồi tăng giá.

Chỉ báo OBV: sự gia tăng đáng kể của độ dốc OBV theo đà tăng giá gần đây, nhấn mạnh một đợt phục hồi thực sự. 

  • Các mức kháng cự- $ 1,2 và $ 1,53
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,98 và $ 0,79,3

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *