Phân tích kỹ thuật Matic ngày 4 tháng 7: $ 0,45 Fallout có thể làm giảm giá MATIC lên 25%

Phân tích kỹ thuật Matic ngày 4 tháng 7 giá vẫn đang đi ngang vẫn đang trong xu hướng giảm. Một chuỗi giảm giá trên Polygon (MATIC) đã giảm xuống mức hỗ trợ 0,45 đô la. 

Hỗ trợ nhỏ này đã giữ giá đồng tiền trên mức 0,45 đô la trong bốn ngày qua, xác nhận nó là hỗ trợ khả thi. Tuy nhiên, hôm nay những người bán lại thử phá vỡ mức hỗ trợ này và kéo dài sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ đáy tháng 6 là $ 0,45.

  • Đường MACD đang trên bờ vực của sự giao nhau.
  • Hỗ trợ EMA 20 ngày đã trở thành ngưỡng kháng cự khả thi
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trong MATIC là 402,5 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 3%

Vào ngày 26 tháng 6, cuộc biểu tình cứu trợ MATIC / USDT đã quay trở lại từ mức 0,635 đô la với một cây nến hình sao star. Bảy cây nến đỏ liên kết với khối lượng tăng đã làm giảm 27% giá trị thị trường của altcoin. Sự đảo ngược này đã vô hiệu hóa 50% lợi nhuận của những người nắm giữ tiền xu đã chứng kiến ​​trong đợt phục hồi trước đó.

Do đó, việc mất mốc 50% này cho thấy sự suy yếu trong đà tăng giá và khiến đồng altcoin này giảm xuống mức hiện tại là 0,456 đô la. Hôm nay, giá MATIC giảm 7,4% và có xu hướng phá vỡ mức hỗ trợ 0,45 đô la.

Do đó, thanh nến hàng ngày đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ khuyến khích sự tiếp tục của vòng xoáy giảm và đẩy giá MATIC xuống thấp hơn 28,8% xuống 0,32 đô la.

Tuy nhiên, sự từ chối đuôi dài gắn với cây nến ngày 30 tháng 6 đã dự báo áp lực cầu ở mức 0,45 đô la. Do đó, nếu người mua cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ này, đà tăng có thể khôi phục và kích hoạt một bước nhảy giá khác.

Cuộc biểu tình tiềm năng sẽ đẩy giá MATIC trở lại mức kháng cự $ 0,635, với khả năng cao hơn sẽ phá vỡ nó.

Chỉ báo kỹ thuật

RSI: độ dốc RSI hàng ngày không thể duy trì trên đường trung lập và giảm xuống dưới đường SMA 14, cho thấy sự yếu kém trong cam kết tăng giá.

EMAs: những người mua đồng xu đã mất hỗ trợ khả thi cho đường EMA 20 ngày, hiện đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tiềm năng. Hơn nữa, giá đồng xu giao dịch bên dưới các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng giảm tổng thể.

Chỉ báo MACD: Đường nhanh và chậm gần sự giao nhau giữa xu hướng giảm vào vùng tiêu cực củng cố sự phá vỡ từ mức hỗ trợ $ 1,45. Hơn nữa, các thanh màu xanh lá cây giảm dần trong vùng biểu đồ cho thấy đà tăng giá yếu.

  • Các mức kháng cự– $ 0,58 và $ 0,63
  • Mức hỗ trợ– $ 0,45 và $ 0,32

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *