Phân tích kỹ thuật HNT: Kênh tăng sẽ duy trì trên $ 4,5?

Phân tích kỹ thuật HNT cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ mức tăng $ 3,3 trong một kênh song song. Tuy nhiên, chu kỳ giảm gần đây cảnh báo về sự sụt giảm.

Hành động giá HNT cho thấy mô hình kênh tăng trong biểu đồ hàng ngày chiếm 48% so với tháng trước. Tuy nhiên, sự gia tăng áp lực bán gần đây sau khi đảo chiều khỏi đường EMA 50 ngày làm tăng khả năng phá vỡ xu hướng giảm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đặt trước lợi nhuận của mình?

Những điểm chính:

  • Hành động giá Helium cho thấy sự gia tăng nguồn cung tại đường EMA 50 ngày, phá vỡ chu kỳ tăng giá.
  • Sự phân kỳ giảm giá trong độ dốc RSI dự báo khả năng phân kỳ giảm giá.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng Helium là 31,36 triệu đô la.

Biểu đồ giá HNT Nguồn – TradingView

Phân tích kỹ thuật HNT

Như chúng tôi đã đề cập trong phân tích trước của mình, hành động giá HNT thể hiện sự bứt phá trong xu hướng tăng của mô hình tam giác đối xứng dẫn đến một kênh tăng. Chu kỳ tăng giá phá vỡ mốc tâm lý $ 5, nhưng ngưỡng kháng cự trên của đường EMA 50 ngày sẽ khởi động lại chu kỳ giảm.

Hiện tại, hành động giá Helium cho thấy giá trị thị trường giảm 12% trong 48 giờ qua do đường xu hướng kháng cự bị từ chối. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày tăng đột biến hỗ trợ cho nến nhấn chìm giảm giá làm tăng khả năng xảy ra sự cố giảm giá.

Nếu áp lực bán tăng lên, hành động giá Helium sẽ cung cấp cơ hội tham gia phân tích giảm giá cho các nhà giao dịch bên lề. Cuộc biểu tình đột phá sẽ phá vỡ mốc 4,5 đô la để kiểm tra mức hỗ trợ ngang ở mức 3,85 đô la. Ngược lại, sự đảo chiều tăng giá sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự trên của đường EMA 50 ngày và đường xu hướng giảm ở mức 6 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Độ dốc RSI cho thấy xu hướng tăng phá vỡ phía trên đường nửa chừng với sự hỗ trợ của đường SMA 14 ngày phản ánh xu hướng tăng giá cơ bản vững chắc.

Hơn nữa, các đường nhanh và chậm duy trì xu hướng tăng để đạt đến đường 0 nhưng xu hướng giảm trong biểu đồ tăng cảnh báo về sự giao nhau giữa xu hướng giảm.

Mức kháng cự – Mức hỗ trợ $ 55 và $ 6 – $ 5 và $ 4,5

Cryptotintuc

Theo cryptoknowmics

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *